Toàn quốc 5 lý do nên lắp đặt camera giám sát cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 22/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  5 LÝ DO NÊN LẮP CAMERA GIÁM SÁT CHO DOANH NGHIỆP


  Camera theo dõi tại văn phòng làm việc có thể khiến một số người cảm thấy mất đi sự riêng tuy nhiên nó mang lại hiệu quả công việc tính kỷ luật cho doanh nghiệp của bạn.
  Ngày nay thiết bị camera không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Với giá thành chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu bất cứ người dùng cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu thiết bị này. Cửa hàng Safety store xin đưa ra những lý do khiến một doanh nghiệp nên lắp đặt camera theo dõi.
  [​IMG]
  Cung cấp cảnh quay an ninh


  Sự phát triển kinh tế luôn đi cùng nạn trộm cắp. Hãy tưởng tượng cho một thời điểm bạn chưa cần dùng đến chiếc xe của mình. Vài phút sau bạn phát hiện chiếc xe của mình đã biến mất, nếu lắp đặt cho mình một camera giám sát thì sẽ tìm được kẻ tình nghi nhanh chóng. Biết đâu kẻ đó là một người quen bạn sẽ tìm lại được chiếc xe của mình. Camera là công cụ cực kỳ hữu ích khi bạn muốn quan sát một nơi thường xuyên có người ra vào.


  Tạo nên một môi trường an toàn
  Có nhiều lý do khiến camera an ninh luôn được lắp đặt tại các hội chợ hay tổ chức tài chính. Nó không chỉ giúp chủ nhân nắm bắt mọi tình hình mà còn tạo ra một môi trường an toàn. Con người thường ít có khuynh hướng làm việc gì đó liều lĩnh khi có thiết bị giám sát xung quanh. Điều này khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng vào doanh nghiệp hơn.


  Giảm thiểu gian lận
  Ngoài việc khiến các nhân viên cư xử đúng mực hơn. Camera quan sát còn là nhân chứng chống lại các hành vi sai trái khi nó xảy ra cho dù vô tình hay cố ý giúp tạo môi trường làm việc trong lành hơn. Camera giám sát đặc biệt hữu ích trong các cửa hàng nhỏ nơi có nguy cơ trộm cắp cao.


  Bảo vệ sự công bằng
  Ngoài việc khiến các nhân việc có cảm không thoải mái, camera quan sát còn bảo vệ họ khi cơ sở vật chất bị hư hỏng do tác nhân bên ngoài như khách hàng, động đất, cháy nổ… chỉ cần xem lại video chủ nhân có thể trả lại sự trong sạch cho nhân viên.
  [​IMG]
  Giám sát từ xa
  Kiểm tra liên tục là điều không cần thiết nhưng camera quan sát có chế độ xem từ xa qua internet điều này giúp các chủ doanh nghiệp giám sát công việc của công ty cho dù không trực tiếp có mặt ở đó.
  Qua những dẫn chứng trên, Safetystore hy vọng bạn đã nắm được vai trò của camera giám sát trong môi trường doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị camera hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất.

  Keywords:5 LY DO NEN LAP DAT CAMERA GIAM SAT CHO DOANH NGHIEP