5 mẹo nhỏ cho nội thất phòng bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quangtoan9279, 9/4/16.

 1. quangtoan9279

  quangtoan9279 New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Thật đơn giản giả dụ bạn áp dụng những mẹo sau đây đảm bảo tủ bếp nhà bạn luôn được sạch sẽ và gọn gàng.
  Phòng bếp là nơi chứa rộng rãi nội thất cũng như đồ, dụng cụ nấu nướng nhất, trường hợp ko biết cách sắp xếp chúng sẽ vươn lên là lộn xộn và bừa bộn đông đảo, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng. Thật đơn thuần giả dụ bạn áp dụng các mẹo sau đây đảm bảo phòng bếp nhà bạn luôn được sạch sẽ và gọn gàng.
  1. bố trí nội thất và vật dụng trong phòng bếp ưa thích
  Hãy sắp xếp các đồ dùng vào những khu vực đúng chức năng của chúng. cách bạn xếp đặt tủ bếp gỗ ko chỉ phản ánh bí quyết bạn dùng bếp mà còn thể hiện bí quyết bạn nấu nướng và một phần tính bí quyết con người bạn. Đồng thời, khi nấu nướng, bạn sở hữu thể dễ dàng lấy đồ nấu và tiện cho việc dọn dẹp vệ sinh.
  sắp xếp những đồ dùng vào những khu vực đúng chức năng của chúng
  2. Giấu kín những trang bị nhà bếp hiếm khi dùng
  không cần để các trang bị hiếm khi sử dụng đến hiện diện trên quầy bếp hoặc kệ bếp của bạn. Lò vi sóng, hay các thứ điện,… buộc phải được đựng giữ phía sau cửa tủ bếp để bề mặt quầy bếp được gọn gàng và thoáng đãng. Hoặc cũng sở hữu thể cất chúng lên trên cao.
  Giấu kín các thiết bị nhà bếp hiếm khi dùng
  3. Hãy đựng thực phẩm đúng chỗ của chúng
  Hãy cất thực phẩm vào đúng chỗ của chúng, bạn sở hữu thể đựng chúng vào trong tủ lạnh, hoặc ngăn kéo tủ. kiên cố bí quyết này sẽ giúp bạn mở rộng thể tích và giúp phòng bếp gọn gàng hơn.
  đựng thực phẩm vào đúng chỗ của chúng
  4. chứa các thứ hiếm lúc dùng tới ở trên cao
  những trang bị ko sử dụng đến hoặc ít dùng bạn có thể cất chúng lên vị trí trên cao, và mang thể lấy xuống khi bắt buộc. những chiếc kệ mở lên cao tới trần nhà là giải pháp giúp phòng bếp của bạn bớt chật chội hơn.
  những thứ ít lúc dùng bắt buộc cất ở trên cao
  2. tiêu dùng móc treo đồ trong phòng bếp
  Bạn thường để chảo, xong, nồi trên chạn hoặc tủ bếp. cách này với thể khiến phòng bếp nhà bạn nhìn không được gọn gàng và thẩm mỹ.
  tiêu dùng móc treo đồ để phòng bếp được gọn gàng và thẩm mỹ hơn
  Theo mình thì cần dùng những loại tủ bếp gỗ trùng hợp như tủ bếp gỗ sồi nga, tủ bếp gỗ xoan đào thì dễ bảo quản hơn là các cái tủ bếp gỗ công nghiệp