Toàn quốc 5 món đồ nhất định phải có trong hành lý xách tay khi đi xa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 7/6/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [coto plaza] - chẳng những giúp bạn có một chuyến bay yên ả, những món đồ nhất mực phải có này sẽ giúp ích trong trường hợp hành lý ký gửi bị thất lạc.

  Hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, và tiền

  Đây là những món đồ quan trọng bậc nhất trong túi xách tay. Nếu hành lý ký gửi bị thất lạc và bạn không có những thứ này, chuyến đi sẽ đổ bể. lệ luật chung nhất là bạn luôn phải giữ những đồ quan yếu bên mình mọi lúc mọi nơi, phòng ngừa bị mất.

  [​IMG]

  Bút viết

  Nhiều người quên vật dụng bé nhỏ này, nhưng bạn sẽ cần nó khi làm thủ tục thương chính và điền phiếu nhập cảnh. Cây bút không chiếm nhiều diện tích trong túi xách tay, nên bạn có thể mang theo vài cái.

  quần áo dự phòng

  Hành lý thất lạc có thể xảy ra với bất kỳ ai, vì thế bạn nên mang ít ra một bộ xống áo, đồ vệ sinh cá nhân chủ nghĩa trong túi xách tay.

  Túi zip lock

  Những chiếc túi này hoàn toàn không chiếm diện tích trong túi xách. Bạn sẽ cần chúng nếu bị thừa các món đồ là chất lỏng hay dạng kem, hoặc các chai lọ không xếp vừa trong túi đồ mỹ phẩm. Loại túi này cũng giúp chất lỏng không bị chảy tung tóe trong túi xách. Ngoài ra, bạn cũng có thể gói áo quần ướt bằng túi zip lock.

  Túi đựng các món đồ vệ sinh cỡ nhỏ

  Túi này sẽ rất bổ ích khi bạn bay những chuyến bay dài, vì bạn sẽ cần vệ sinh thân thể trước khi xuống phi cơ. Ngoài ra, nếu bạn có thói quen dưỡng da hàng ngày, các món chai lọ này sẽ giúp bạn duy trì nếp ngay cả khi bay.

  [​IMG]

  Khăn ướt hoặc giấy ăn

  Đây là những món đồ khi bạn cần lau vết bẩn trên xống áo, lau mặt, hay tẩy trang trên chuyến bay.

  Thuốc

  Các loại thuốc căn bản như Paracetamol sẽ rất cần thiết phòng khi đau ốm. Nếu bạn có thuốc kê đơn của thầy thuốc, nên mang theo bên người.

  Gối cổ

  Vật dụng này cấp thiết cho những chuyến bay dài, hoặc bạn phải tiếp chuyển di đường dài sau khi xuống phi cơ, vì các loại gối trên tàu bay không đủ mềm mại và thoải mái.

  Vật dụng tiêu khiển

  Các chuyến bay có thể rất buồn tẻ nếu thiếu những vật dụng này. Một chiếc máy tính bảng, một cuốn sách, một quyển tô màu có thể giúp bạn tiêu khiển trên tàu bay.

  Chữ kí: kinh nghiệm du lịch cô tô từ hải phòng