Toàn quốc 5 nguyên nhân khiến đồng phục có vai trò quan trọng trong thành bại của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lamduyen, 27/3/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu nữ sinh Nhật Bản diện đồng phục váy ngắn trong mùa đông để thể hiện văn hóa của xứ sở Phù Tang thì đối với mọi doanh nghiệp, đồng phục là cách thể hiện thương hiệu.

  Vì sao việc thiết kế đồng phục cho doanh nghiệp lại cực kỳ quan trọng?

  Lâm Du Yên xin đưa ra 5 lý do nổi bật khiến đồng phục trở thành một thể thống nhất và không thể tách rời trong văn hóa làm việc cũng như bộ mặt của doanh nghiệp.

  1. Đồng phục là nhu cầu thiết yếu trong công nghiệp
  Hễ là một doanh nghiệp hay tổ chức sản xuất sở hữu một lượng lao động tiếp xúc và phục vụ trực tiếp khách hàng, bạn phải chuẩn bị một mẫu đồng phục nghiêm túc để nhân viên tự tin hơn khi gặp gỡ khách hàng hay đối tác. Nếu là doanh nghiệp chuyên về đồ gia dụng hay thực phẩm, bạn nên chọn thiết kế đồng phục áo thun năng động. Còn nếu bạn là doanh nghiệp thương mại, dong phuc vest cong so lịch sự chắc chắn sẽ khiến khách hàng dành cho nhân viên và thương hiệu của bạn thêm nhiều ấn tượng tốt.

  2. Đồng phục là biểu tượng đặc quyền
  Trong một vài công ty lớn hoặc tập đoàn đa quốc gia, bạn thường sẽ thấy những mẫu đồng phục đặc biệt chỉ dành cho giai cấp lãnh đạo. Cho nên, khi nhận được đồng phục, nhân viên sẽ coi đó là một niềm vinh dự đáng tự hào.

  Ngoài ra, doanh nghiệp có đồng phục sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của nhân viên, vì họ sẽ không phải kì công lựa chọn quần áo để thay đổi mỗi ngày tại nơi làm việc. Chắc chắn người nào đi làm trong một tổ chức có đồng phục công sở đẹp sẽ rất thích vì tiết kiệm được khoản tiền do hiếm khi phải mua sắm quần áo mới.

  3. Đồng phục tạo ra cảm giác gắn bó
  Bạn thử tượng tượng tình huống giữa những người làm công việc chung tại một chỗ và mặc quần áo giống nhau, sao mà không chia sẻ một cảm giác gần gũi với nhau cho được.

  [​IMG]

  4. Đồng phục thể hiện sự bình đẳng
  Dù là người giàu hay nghèo, khi bước vào doanh nghiệp của bạn đều phải khoác lên người bộ đồng phục công sở theo đúng quy định. Đây chính là điều kiện để mọi người đều khắc sâu một cảm giác về sự bình đẳng giữa những người có chung mẫu đồng phục đại diện cho thương hiệu nào đó.

  5. Đồng phục thúc đẩy sự tăng trưởng
  Điều này nghe có vẻ phi lý nhưng thực tế là như vậy! Vì nhân viên có đồng phục đẹp để mặc thường sẽ quan tâm đến công việc và sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Bởi đồng phục là cách thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp và cả cá nhân. Chức cao hơn thì đồng phục oách hơn!

  Quả thật, đồng phục đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên những đặc điểm cần thiết của một cá nhân đối với doanh nghiệp. Cho nên muốn phát triển thịnh vượng thì bạn nên chọn ngay cho công ty mình một thiết kế đồng phục ấn tượng và phù hợp tại Lâm Du Yên nhé!