Toàn quốc 5 thiết bị làm mát đáng mua cho mùa hè

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 31/8/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từ cuối tháng 4 , đầu tháng 5 , mặt hàng điện lạnh bắt đầu “nóng” cùng thời tiết. Nhiệt độ có ngày đã lên 38 độ vì thế , dù bão giá nhưng nhiều người vẫn tìm mua sản phẩm chống nóng. Trong thời bão giá , nhiều gia đình phải "thắt lưng buộc bụng" tiêu , vì thế để mua Hài hòa cần bỏ ra số tiền khá lớn vì giá thành cao cộng thêm tiêu thụ điện quạt làm mát hàng tháng nên nhiều gia đình đã tìm kiếm những sản phẩm làm mát thay thế , phù hợp hơn với túi tiền.

  Giá rẻ và tiết kiệm điện là Dấu hiệu để ghi nhận hàng đầu để lựa chọn những sản phẩm này. VTC News điểm lại một số sản phẩm làm mát đang có trên thị trường để người tiêu dùng lựa chọn trong mùa hè 2011.

  [​IMG]

  Thiết bị ghế làm mát USB Seat Cooler

  Thiết bị này đặc biệt thích hợp với nhân viên văn phòng. Thiết bị hoạt động bằng cách đẩy các luồng khí trời ở xung quanh qua một chiếc quạt vào bên trong chiếc đệm hơi được đặt ở trên ghế. Sau khi chiếc đệm hơi đạt đến một lượng sức ép khăng khăng , luồng khí trời sẽ được đẩy Ra khỏi cửa thông qua các lỗ trên bề mặt của nó , tạo ra cảm giác sảng khoái cho người ngồi trên gh

  USB Seat Cooler có kích thước 49 x 50 , 5 cm và như tên gọi của nó , thiết bị này được nạp năng lượng thông qua một cổng USB của máy tính với một dây cáp đặc biệt dài 148 cm. Thiết bị này cũng có nút điều khiển Bật/Tắt ( On/Off ) , một chiếc quạt kích thước 14 x 18 cm.

  USB Seat Cooler đắt giá khoảng 800.000 – 1.000.000 đồng.

  Đệm , gối làm mát giảm nhiệt mùa lề đường

  Đệm - Gối nước mát được làm bằng chất liệu vải mềm , ép thành những khoang riêng biệt , bên trong là chất sinh hàn tạo thành những khe thoáng mát , tản nhiệt nhanh.

  Đệm - gối nước mát được sử dụng như một phương tiện giúp nghỉ ngơi , tạo cảm giác mát mẻ sảng khoái , giải nhiệt.

  Khi dùng , chỉ cần đặt tay vào một bên các khoang nước , ấn nhẹ cho chất sinh hàn trong khoang sang nhượng luồn qua lưng , người nằm sẽ như được nâng dậy và massage...

  Sản phẩm này cũng có thể sử dụng lựa chọn quạt làm mát cho trẻ em. Tuy nhiên lưu ý khi sử dụng cho trẻ , nhà sản xuất khuyến cáo nên trải trên bề mặt đệm - gối một lớp khăn mỏng , tối ưu là loại khăn xô to như khăn tắm của trẻ để trẻ không bị quá lạnh và thấm bớt mồ hôi đối các trẻ hay ra mồ hôi trộm.

  có thể tìm mua sản phẩm này trên các trang vatgia , ttvol , enbac hoặc sản phẩm đệm gối nước mát Mimosa của công ty CP BAGICO tại hệ thống siêu thị Big C , hệ thống siêu thị FIVIMART , các cửa hàng vật tư y tế , các cửa hàng chăn ga gối đệm…

  Giá bán lẻ: từ 90.000đ đến 175.000đ đối với sản phẩm Đệm nước mát ( tuỳ kích thước )
  Từ 30.000 đồng - 50.000 đồng đối với sản phẩm Gối nước mát ( tuỳ kích thước )