Toàn quốc 50 sinh viên nhận được học bổng du học toàn phần tại Anh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 7/4/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đại sứ quán Việt Nam tại Anh vừa công bố danh sách 50 sinh viên đã nhận được một học bổng du học toàn phần chương trình học sau đại học tại Anh. Cho đến nay, hơn 250 sinh viên đến từ Việt Nam đã nhận được một học bổng từ các chương trình học bổng Chính phủ Anh.

  [​IMG]

  Được chọn từ hàng trăm đơn đăng ký đầu tư 50 ứng viên học bổng Anh hết thảy chi phí học bổng, vé máy bay, hoài sinh hoạt, bao gồm nghiên cứu và học tập tại Anh khi tương trợ.

  Đại sứ Việt Nam đến Anh để để cấu hình các chương trình chung của nghiên cứu ở Anh tại các bữa tiệc chia tay của người xin học bổng.

  Học bổng du hoc Anh đang học tập xuất sắc và học bổng được thiết kế, như trong cạnh việc hỗ trợ các thế hệ tương lai của các nhà lãnh đạo Việt Nam trọng cá nhân, một học bổng có uy tín trong lĩnh vực tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là một dịp tốt cho những sinh viên muốn có được một giấy chứng nhận chất lượng cao và công nhận toàn cầu của cấp sau đại học Việt Nam. Học tập tại Anh trang bị các kỹ năng cá nhân và phẩm chất để đóng góp vào sự phát triển chính trị của nền kinh tế, xã hội và mai sau của giang sơn để mở một niềm vui hoàn toàn mới.

  Hợp tác giáo dục anh van giao tiep với giáo dục dưới hàng ngàn chất lượng quốc tế của công dân ở Anh và phát triển. giờ, nhiều trường đại học trong chương trình kết liên Anh cung cấp Hợp tác học bổng du học toàn phần giáo dục với các trường đại học ở Việt Nam.