6 Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả trong 1 tháng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lanhuong0310, 16/1/16.

 1. lanhuong0310

  lanhuong0310 New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  “Bụng bia” là tình trạng phổ biến của cánh mày râu. Để khắc phục tình trạng này và giúp bạn sở hữu bụng 6 múi đầy gợi cảm bạn hãy thử thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam hiệu quả sau đây. Bật mí với bạn, đây là những bài tập giảm mỡ bụng cho nam dưới được đàn ông Mỹ đánh giá rất cao trong một cuộc khảo sát ý kiến tại bang Califonia.

  >> giảm mỡ mông

  Bài tập giảm mỡ bụng cho nam phải nhắc đến đầu tiên chính là Crunch. Đây là bài tập Gym giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn có thể tập luyện thường xuyên để nhanh chóng sở hữu cơ bụng săn chắc tự nhiên. Bạn có thể tập động tác này tại nhà hoặc đến các phòng tập Gym nếu muốn.

  – Bạn nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. – Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu. – Nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào; sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra.

  - Thực hiện động tác này khoảng 15 phút để cho hiệu quả giảm mỡ tối đa.

  Cách thực hiện bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nam này cũng khá đơn giản, có thể thực hiện bất kỳ lúc nào. Hãy tận dụng thời gian rảnh trong ngày để luyện tập bạn nhé!

  - Nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay đặt dọc theo thân người.

  – Từ từ nâng 2 chân lên sao cho vuông góc với cơ thể và giữ trong khoảng một vài giây, hít thở đều – Sau đó, bạn hạ 2 chân xuống mặt sàn và lặp lại động tác 15 lần để mang lại hiệu quả giảm béo tốt nhất.

  Cách thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần:

  – Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để thoải mái mở rộng dọc theo thân người, 2 chân chống lên và để rộng bằng vai. – Lấy hai tay làm trụ rồi từ từ nâng phần hông, bụng lên sao cho vai và đầu vẫn chạm mặt sàn. – Giữ nguyên tư thế này trong 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 10 lần để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Flat Oblique Crunche là bài tập Gym giảm mỡ bụng cho nam giới giúp cơ bụng săn chắc tự nhiên. Với bài tập này, bạn chú ý thực hiện với tốc độ vừa phải để mang lịa hiệu quả cao nhất. Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam

  - Nằm ngửa trên sàn, đặt tay phải phía sau đầu và đặt tay trái lên bụng, để đầu gối tạo thành một góc 90 độ với mặt sàn.

  - Nâng đầu và vai lên khỏi mặt sàn và quay người sang phải sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối phải, giữ trong và giây.

  - Trở về vị trí ban đầu và làm tương tự vói bên kia. Lặp lại bài tập này cho mỗi bên từ 12 – 15 lần.

  Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam Bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới đang được yêu thích nhất

  - Nằm úp người trên sàn, hai khuỷu tay chống trên mặt sàn để giữ trọng lượng cơ thể, hai chân chống trên mặt sàn bằng các đầu ngón chân và mở rộng vừa phải.

  - Sau đó nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn và giữ cơ thể bạn thành một đường thẳng từ vai đến mắt cá chân.

  - Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây và lặp lại bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới này 3 lần

  Bài tập V-up không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp vùng lưng cũng trở nên săn chắc tự nhiên: – Nằm thẳng trên sàn nhà, hai chân duỗi thẳng, hai tay để thẳng qua đầu.

  Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả bất ngờ7V-up – Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả không nên bỏ qua

  - Nâng người và hai chân lên, vươn thẳng hai tay về phía đầu ngón chân, giữ tư thế này trong 3 giây.

  - Trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác. Kiên trì thực hiện bài tập này thường xuyên bạn sẽ thấy khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

  Trên đây là các bài tập giảm mỡ bụng cho nam rất được ưa chuộng mà bạn có thể áp dụng cho bản thân mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn giảm mỡ thừa vùng bụng dưới thật nhanh mà không cần tập luyện ăn kiêng thì nên tham khảo thêm một phương pháp giảm mỡ cực kỳ hiệu quả khác.
  >> giảm béo nhanh