Toàn quốc 6 bí quyết tránh xa túi hàng hiệu giả

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi fseoplus166, 12/10/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  các người làm kém chất lượng đang ngày càng trở nên tinh vi, và việc nhận ra sự dị biệt giữa hàng kém chất lượng và hàng thật chẳng hề lúc nào cũng thuần tuý. heilin giới thiệu một đôi bí kíp nên lưu ý lúc mua túi xách để đảm bảo rằng bạn tậu được hàng thật.

  [​IMG]
  6 bí quyết tránh xa túi xách balo ngoài mặt kém chất lượng

  1. Hãy nghiên cứu về món hàng ngừng thi côngĐây.

  nếu bạn không định mua 1 loại túi ở shop chính hãng hay các shop túi xách sở hữu tiếng, bạn phải chắc rằng mình nghiên cứu thật kỹ về món hàng ngừng thi côngĐây.

  một cách thức lý tưởng để khiến điều này là tới cửa hiệu chính hãng và ngắm tận mắt mẫu túi thật. Hãy làm cho quen mang chất liệu da, hình thức phần cứng của loại túi, cùng có vị trí xếp đặt các logo. Bởi giá trị của 1 mẫu túi thật ko đơn thuần nằm ở phom dáng nhãn hiệu mà chính là những chi tiết nhỏ trên túi.

  2. Hãy cảnh giác có những món hời đến khó tin.

  nếu 1 dòng túi được bán sỉ sở hữu giá 2500$ và nó đang được chào với giá 150$, bạn rất mang thể đang bị lừa. Hãy nhớ rằng nếu như bạn đang kiếm tìm 1 cái túi với giá giảm mạnh, nhiều khả năng bạn sẽ phải mua túi cũ, có hồ hết chỗ bị mòn rách.

  3. kiểm tra phần cứng.

  Cần rất lưu ý đến phéc-mơ-tuya, móc và khóa đóng, thường là những dấu hiệu rõ nhất để xác định một cái túi là fake hay không:

  – Phần cứng của túi chính hãng phải với đầy đủ màu sắc và con đường nét như nhau (ngoại trừ Chloé, cung ứng túi mang phần cứng hỗn hợp)

  – Phéc-mơ-tuya phải đóng mở được thuận tiện.

  4. Chú ý thật kĩ tới các trục đường may và các con phố khâu.

  – các các con phố may của một dòng hoặc 1 shop túi hàng hiệu hãn hữu lúc bị dán keo

  – nếu các con phố khâu trông cẩu thả, ko đều hoặc vẹo vọ, chậm triển khai có nhẽ là 1 chiếc túi nhái

  – những các con phố khâu trên 1 dòng túi mới không bao giờ bị nản chí

  5. Bạn chẳng thể giả mạo chất liệu da.

  những món đồ da phải với mùi da, thế nên nếu như bạn ngửi thấy mùi hồ, cao su hay chất hóa học, rất với thể bạn đang cầm trên tay một mẫu túi giả. Nên nhớ rằng, ví như nó được khiến cho trong khoảng da thì khi sờ vào phải sở hữu cảm giác mềm nhưng khô – fake da sẽ mang cảm giác dính và nhờn.

  Hãy Đánh giá kĩ về tay cầm của dòng túi. ví như mẫu túi sở hữu dây đeo hoặc tay cầm bằng da thì sau một vài tuần tiêu dùng, màu sắc của phần da Đó sẽ phai đi một tẹo – da giả sẽ giữ nguyên vẻ bóng bảy ko đổi thay.

  6. Hãy giảm thiểu xa những shop túi ngoại hình online.

  hồ hết những nhà cung cấp đều có shop outlet bán đồ ưu đãi . ví như bạn bắt gặp 1 shop online không thuộc nhà cung cấp, nơi bạn mang thể sắm phổ biến túi có cộng một ngoại hình, những cái túi xách giá rẻ ở cửa hiệu ngừng thi côngĐây rất sở hữu thể là hàng nhái.