6 điều giúp phòng ung thư

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrkhanh, 9/8/16.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  432
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ung thư chính yếu là do thân thể tích lũy những chất độc theo thời gian . giả dụ chúng ta tiếp tục tiêu thụ độc tố, ung thư là bệnh chẳng thể tránh.

  Tìm hiểu thêm :

  >>> Bất ngờ thức khuya gây yếu sinh lý

  Câu hỏi được đặt ra là thực hiện gì để có thể Có thể dự phòng độc tố tích lũy trong thân thể nhằm mục đích là phòng ngừa ung thư? 6 thực hành lối sống sau đây rất đơn giản, thực tiễn , và Nhìn thấy nguy cơ ngừa ung thư, theo naturalnews.
  hạn chế ăn đồ ăn biến đổi gen và đồ ăn chế biến. các loại thực phẩm này bình thường Có chứa thành phần nhân tạo, thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phụ gia, chất tẩy, nitrat, gluten độc hại, và các loại dầu hydro hóa gây ung thư.
  Không chọn sản phẩm coi sóc tư nhân Xuất hiện chứa hóa chất đến da, tóc, môi, hoặc móng tay. Hãy tìm nhiều sản phẩm hữu cơ không chứa parabens, thuốc nhuộm nhựa than đá, bột talc, polyethylene glycol, hóa chất Nhìn thấy căn do dầu lửa , phthalates, hoặc Triclosan.
  Không chọn các sản phẩm trong nhà Có chứa hóa chất, như nến, nước thực hiện mát không khí. Chỉ nên chọn những loại tinh dầu tự dưng cho hương hoa trong nhà.
  Không bao giờ uống nước từ vòi. Nước trong khoảng vòi thường chứa natri florua và thuốc. nhiều hóa chất này Có thể gây ung thư bàng quang và ung thư tuyến tụy. mua máy lọc nước trực tiếp từ vòi hoặc lọc sau khi đun nóng nhằm mục đích là Có thể đề phòng ung thư.
  Tránh đồ ăn màu trắng. thực phẩm màu trắng thường là do tẩy trắng: bao gồm bánh mì trắng, mì trắng, bột mì trắng, đường trắng, gạo trắng.
  Tránh nhiều chất làm ngọt nhân tạo – chính yếu là aspartame, sucralose (Splenda), và sorbitol. Chúng gây khó khăn cho đường ruột và đau nửa đầu trước lúc gây ung thư.