6 kiểu để phân biệt được mẫu máy dập thủy lực và máy dập kim loại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 3/10/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Precision Máy dập là gì?

  Dập thủy lực chết Dập kim chiếc đúng là 1 quá trình do đấm hiệu, hình dạng ba chiều, hoặc mẫu khác vào bề mặt vật liệu. Máy dập đúng tác dụng 1 trình độ cao về lực lượng để khắc chết và một số tháp giải nhiệt hình thức lên bề mặt vật liệu. Kim loại như thép, đồng và nhôm là một số vật liệu đa dạng nhất được đóng dấu, mặc dù một số kim loại khác, nhựa và xi măng cũng có thể trải qua đúng dập.
  loại của Precision Máy dậy

  mang 2 cái chính của máy có độ đúng nhất dập: Máy ép cơ khí và máy ép thủy lực. Cả hai lựa chọn cung ứng một số tính năng độc đáo mà vẫn ưng ý sở hữu mục đích cụ thể. những đặc tính tương ứng của từng loại đúng dập máy là:

  Máy ép cơ khí: các máy ép cơ khí dùng một bánh đà cơ khí để chuyển và lưu trữ năng lượng. Cú đấm của nó sở hữu kích cỡ từ 5mm đến 500mm, tùy thuộc vào báo chí cụ thể. Tốc độ bức xúc cơ học cũng khác nhau, thường rơi vào giữa khoảng 2 mươi và một .500 đột quỵ mỗi phút. một số máy ép với thể được chọn thấy trong 1 loạt các diện tích , trải dài từ hai mươi đến 6 .000 tấn.
  [​IMG]  Thủy lực ép: Đây là mẫu đúng dập thủy lực dùng để gây áp lực đối mang vật liệu. Piston thủy lực thay thế chất lỏng với 1 mức độ lực lượng tỉ lệ thuận mang đường kính của đầu piston, cho phép một mức độ hiện đại kiểm soát. ngoại trừ ra, họ tính năng Chỉnh khả năng đột quỵ và tốc độ, và thường mang thể cung ứng năng lượng đầy đủ trong bất kỳ thời Yếu tố nào trong đột quỵ. vài máy ép thường thay đổi linh kiện máy nén khí kích thước từ 2 mươi tới 10.000 tấn và cung cấp kích thước đột quỵ từ khoảng 10mm đến 800mm.
  thuận tiện của việc đúng kim dòng dập

  cộng sở hữu gia công, đúc, rèn, và phổ biến giả dụ khác, dập kim mẫu đúng là một tiêu chuẩn và quy trình cung ứng ở mọi nơi. một số thuận tiện chính của nó bao gồm:

  mức giá rẻ hơn die: Precision kim cái dập khuôn xu thế hơi ít tốn kém để sản xuất và duy trì so với một số người sử dụng trong quá trình đa dạng khác.

  giá thành trung học cơ sở: làm sạch và mạ máy dập đúng là thấp hơn so với cách điều trị tương tự cho những kỹ thuật kim cái hình thành khác.

  Mức độ tự động hóa cao: Máy dập chuẩn nhất là hơi dễ dàng để tự động hóa, và với thể sử dụng chương trình máy tính kiểm soát cao cấp chế tạo chuẩn nhất cao hơn, cung cấp nhanh hơn, và thời gian quay vòng nhanh hơn.
  đúng Stamping Ứng dụng

  Máy dập chuẩn nhất là hữu ích trong 1 loạt những ứng dụng, đặc biệt là các người liên quan mẫu mã ba chiều, chữ, hoặc những tính năng khắc bề mặt khác. sản phẩm dập như vậy thường được chế tạo cho những nhà cung cấp đồ vật gia đình , doanh nghiệp ô tô, dịch vụ viễn thông, một số ngành công nghiệp hàng ko vũ trụ, những gia đình cung ứng trang bị y tế, và những siêu thị điện tử.

  vài sản phẩm và một số thành phần cụ thể sở hữu thể là từ vài mặt hàng dập đơn thuần , chẳng hạn như vài đoạn kim loại , lò xo, trọng lượng, máy giặt, và dấu ngoặc, để bề ngoài trở ngại hơn, chẳng hạn như vài người được tìm thấy trong các căn cứ động cơ hoặc các tấm ma sát.
  những điều buộc phải tính toán khi mua 1 máy dập đúng

  Khối lượng dự định hoạt động phân phối của chúng ta là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tính toán lúc mua một độ chính xác máy hoặc công đoạn dập. Thuộc tính này với thể được quyết định trong quyết định tậu hàng Vì công đoạn khác nhau có khả năng phân phối chạy cung ứng kích thước khác nhau, và 1 số chỉ sở hữu thể hoạt động trên một cái hình cụ thể của máy dập. ba chiếc chính của vài giai đoạn chuẩn nhất dập là:

  Mềm công cụ: Điều này thường là giai đoạn tốn kém nhất Vì nó sử dụng chỉ có 1 máy dập. Mỗi giá tiền 1 phần lao động, Nhưng , làm nó ít hiệu quả giá thành cho chu kỳ cung ứng -khối lượng cao hơn. Mềm công cụ thường là khả năng chế tạo tối đa là 10.000 bộ phận hàng 5 . Để biết thông tin chi tiết hơn về mang lại công cụ mềm, hãy truy cập vào đây.

  giai đoạn cụ: quá trình dụng cụ bằng tay đi lại thể tích giữa precut 04:58 ép để đạt được vài ngoại hình sản phẩm theo bắt buộc . quá trình này mang chi phí lao động tốt hơn so có dụng cụ mềm, Nhưng giá tiền dụng cụ cao. Nó có thể sản xuất tối đa khoảng 20.000 sản phẩm mỗi 5 .

  Dụng cụ cứng: Đây là phiên bản tự động của giai đoạn dụng cụ sân khấu sẽ giúp triển khai một số cách đa bước dập, và cung ứng cho năng suất cao hơn. Do việc bổ sung vài khoa học máy tính kiểm soát, giá thành dụng cụ của nó là ban đầu cao, tuy nhiên chi phí lao động giảm trong dài hạn. Dụng cụ cứng là tốt nhất được sử dụng để chạy thiết bị của hơn 20.000 đơn vị hàng năm .
  1 khía cạnh quan trọng trong việc sắm một máy dập đúng là dòng dập buộc phải thiết cho dự án của các bạn . 5 phương pháp dập phổ biến nhất là:

  Sâu vẽ: giai đoạn này là với lợi cho những ứng dụng đòi hỏi bắt buộc mang khoang lõm. Sâu vẽ sử dụng xóa, swaging, hoặc định cỡ để làm cho biến dạng một số vật liệu cơ bản và áp dụng chức năng lõm.

  Tẩy trống Fine: Đây là giá trị để phân phối độ chuẩn nhất cao và các cạnh trơn tru. Vì nó là một khoa học đùn lạnh, tẩy trống rẻ là một giai đoạn đơn bước.

  Multislide dập: bí quyết Multislide mang lại hình dạng rắc rối bằng cách đồng thời nhấn một loạt một số khuôn khác nhau vào 1 phôi duy nhất.

  Fourslide dập: khoa học này là ưa thích nhất cho việc đem đến những thành phần phức tạp mà có rộng rãi Yếu tố uốn hoặc xoắn. Nó sử dụng bốn công cụ trượt để hình thành phôi thông qua rộng rãi biến dạng.

  Dây đem đến : dây mang lại thành công dụng lạnh hoặc nóng khoa học để vẽ hoặc extrude kim chiếc qua 1 lỗ trong một chết. Nó thường được dùng để đem đến ra suối, clip, nhẫn, và hình dạng dây khác.
  chọn vật liệu dập

  có rất đa dạng vật liệu sản xuất với thể được xử lý thông qua vài kỹ thuật chính xác dập, Nhưng kim loại là Do đó tới nay thông dụng nhất. nói chung, kim cái mang xu thế duy trì tính mềm dẻo và độ dẻo của họ sau lúc dập. một số người dùng ở độ chuẩn nhất dập thường trong khoảng từ mềm đến cứng vừa và với theo một hệ số thấp của loại chảy. 1 số vài kim cái thông dụng và những loại kim mẫu phân phối thông qua dập bao gồm:
  các kim cái quý như bạc, vàng và bạch kim
  Kim cái đen, đặc trưng là những phù hợp kim sắt-based như thép không gỉ
  một số kim chiếc màu, chẳng hạn như đồng, đồng thau, kẽm
  phù hợp kim phi tiêu chuẩn, chẳng hạn như berili nickel và berili đồng