Hồ Chí Minh 6 quy tắc để chọn mua nhẫn đính hôn đẹp và sang trọng cho năm 2016

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi chisaicoi, 21/6/16.

 1. chisaicoi

  chisaicoi Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhan dinh hon kim cuong là vật không thể thiếu trong mỗi cuộc hôn nhân. Nhưng trước khi quyết định nên mua loại nhẫn nào cho phù hợp, bạn hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây đẻ đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những trợ giúp tốt nhất để chọn cho mình được bộ nhẫn đẹp nhất.

  Đi cùng bạn khi chọn nhẫn đính hôn

  Đừng ghé tiệm kim hoàn đơn thân độc mã. Đấy là những nơi dễ bày ra đủ lựa chọn hào nhoáng với mục đích duy nhất là rút rỉa tiền của bạn càng nhiều càng tốt. Nếu có thể, nên rủ người bạn gái thân nhất của người yêu đi cùng, hay cũng có thể nhờ mẹ đi theo để tư vấn.

  Quy tắc chọn mặt/hạt nhẫn đính hôn

  Khi mua, thường nơi bán sẽ giới thiệu với bạn kiểu nhẫn đã nạm sẵn kim cương hay mặt đá quý rồi, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn chọn mua mặt đá quý hay kim cương riêng lẻ. Nó giúp bạn lựa chọn đúng kiểu dáng mặt mà người yêu muốn, có thể tròn, hình quả lê, hình bầu dục…

  Dự trù thời gian mua nhẫn đính hôn

  Bạn không thể đơn giản chỉ để dành tiền, bước vào tiệm, chọn kiểu nào đấy rồi trả tiền và bước ra với cái hộp be bé xinh xinh. Có thể bạn chọn được kiểu khung nhẫn, nhưng mặt đá quý hay kim cương đính kèm phải mài lại cho vừa, rồi có thể bạn nảy thêm ý chạm khắc chút chút cho thêm phần lãng mạn… Tất cả đều đòi hỏi thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn ngỏ lời vào ngày X tháng Y thì nên lên kế hoạch dự trù cho những thêm thắt trên trước ít nhất là từ 1 đến 2 tuần.

  [​IMG]

  Quy tắc chọn kiểu nhẫn đính hôn

  Khi mua nhẫn cho nàng, bạn sẽ cần chú ý kỹ đến các lựa chọn sau: nhan cuoi dep hcm Platinum hay vàng? Kiểu hiện đại hay truyền thống? Hào nhoáng hay khiêm tốn, vừa phải? Sẽ tốt hơn cho bạn khi bắt đầu đi mua nếu lưu tâm đến vấn đề này kỹ lưỡng ở nhà. Cách hay là bạn để ý xem người yêu của mình thường ngày đeo nhẫn kiểu gì, và trong thời gian tìm hiểu hẳn bạn cũng nắm được phần nào tính cách của nàng để xác định được kiểu nhẫn phù hợp.

  [​IMG]

  Lựa chọn kỹ nơi mua nhẫn đính hôn

  Mua một món hàng bất kỳ, điều đầu tiên bạn cần biết là uy tín và chất lượng của nơi bán. thiết kế nhẫn Bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách hoàn trả/đổi kiểu nếu chẳng may người yêu không vừa lòng, tuy điều này hiếm xảy ra.

  [​IMG]

  Dẫn người yêu đi chọn nhẫn đính hôn

  Thiệt hại lớn nhất của lời khuyên này chính là yếu tố bất ngờ thiet ke nhan dinh hon đã không còn nữa. Nhưng bù lại, bạn sẽ không bị “hố”. Ngày nay, ngày càng nhiều cặp làm theo cách này; chẳng còn mấy hình ảnh chàng trai len lén bỏ chiếc nhẫn vào ly thức uống của nàng để má hồng kia khi uống gần cạn ly mới chợt đỏ bừng hạnh phúc.