Toàn quốc 6 Tín hiệu biết đc phái mạnh sinh lý yếu

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi binhminh99x, 6/4/16.

 1. binhminh99x

  binhminh99x New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể dựa vào một số đặc điểm cơ thể như giọng trầm, độ dài ngón tay trỏ... để nhận biết lượng tinh binh trong cơ thể nam giới.
  <>Giọng trầm

  Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông có giọng trầm. Đó là do chất giọng này gợi cho họ liên tưởng tới sự nam tính.

  Hình ảnh 6 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam nhận biết nam giới yếu sinh lý số 1

  Giọng trầm làm cản trở quá trình sinh tinh.

  Tuy nhiên, một nghiên cứu của Đại học Tây Úc cho thấy ở nam giới có giọng trầm, mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. Theo tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới, cũng đồng thời gây cản trở quá trình sinh tinh”.

  <>Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

  Theo một nghiên cứu đăng trên chuyên san British Journal Cancer, ở những nam giới có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út, nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn 33% so với các đối tượng khác.

  Tuy nhiên, theo nghiên cứu, nam giới với ngón trỏ dài hơn được cho là có bàn tay nữ tính. Những người này thường có xu hướng bị đồng tính. Bàn tay với ngón trỏ có độ dài tương đương với ngón áp út được cho là nam tính hơn. Nam giới với bàn tay này có khả năng sinh sản và lượng tinh binh cao.

  Hình ảnh 6 dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý số 2

  <>Vệt đỏ dưới móng tay

  Theo tiến sĩ Neil Sadick, giáo sư khoa da liễu, Đại học Y Weill Cornell (Mỹ), vệt đỏ dưới móng tay có thể là dấu hiệu của các bệnh chất tạo keo như lupus (lao da).

  Nghiên cứu của Đại học São Paulo (Brazil) trên 70 nam giới, trong đó 35 người mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống (SLE) cho thấy những bệnh nhân SLE có thể tích tinh hoàn và lượng tinh trùng thấp hơn những nam giới khỏe mạnh. Không những thế, họ còn có nhiều tinh trùng bị dị dạng, khuyết tật.

  <>Nếp nhăn trên dái tai

  Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Chicago (Mỹ), một nếp nhăn trên dái tai tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên 8 lần.

  Trong khi đó, xơ cứng thành động mạch là nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương. Mảng bám hình thành bên trong các động mạch thu hẹp đường dẫn truyền máu, khiến lượng máu lưu thông tới dương vật thấp hơn lượng máu tới tim, không đủ để cương dương. Dương vật không thể cương cứng đồng nghĩa với việc quá trình sinh tinh bị thu hẹp.

  Hình ảnh 6 dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý số 3

  Có nếp nhăn ở dái tai chứng tỏ quá trình sinh tinh hẹp

  <>Khứu giác kém

  Mất khả năng nhận biết một số mùi hương có thể là dấu hiệu của bệnh Parkinson. Khảo sát của Viện nghiên cứu các chứng rối loạn thoái hóa thần kinh và Đại học Pennsylvania (Mỹ) cho thấy bệnh nhân Parkinson chỉ nhận biết được một nửa số mùi hương trong thí nghiệm.

  Bệnh Parkinson thường kéo theo rối loạn cương dương bởi tuần hoàn máu kém hoặc do tín hiệu thần kinh trong não bộ bị ảnh hưởng. Chứng trầm cảm liên quan tới Parkinson cũng có thể làm giảm khả năng tình dục.

  <>Rụng tóc

  Theo tiến sĩ Neil Sadick: “Rụng tóc có thể là dấu hiệu của bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng”. Việc tuyến giáp giảm hoạt động còn có thể làm lông mày mỏng hơn.

  Hình ảnh 6 dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý số 4

  Rụng tóc gây rối loạn cương dương

  Nghiên cứu của Đại học Modena (Italia) trên 50 nam giới mắc bệnh cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp cho thấy 63% số nam giới bị nhược tuyến giáp có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc muộn. Trong nhóm nam giới mắc cường tuyến giáp, 50% có dấu hiệu xuất tinh sớm, 17% giảm ham muốn tình dục và 15% bị rối loạn cương dương.

  __________________________________________________________________


  Đàn bà đã cực kỳ hút tại vì những người mua đàn Ông có giọng trầm. ấy ấy là do chất giọng nè gợi với họ liên ngỡ tới sự nam khả năng.Giọng trầm khiến cho ngăn cản công đoạn đẻ tinh.

  Tuy nhiên, một thống kê từ các học nước ngoài Úc dành cho thấy Với phái nam vẫn giọng trầm, mật độ tinh binh Vào tinh dịch giảm. Dựa vào tấn sĩ Leigh Simmons, trưởng hệ thống nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng bộc lộ phía nam giới, đã song song dẫn tới ngăn cản quá trình đẻ tinh”.

  <>Ngón tay trỏ dài hẳn ngón áp út

  như 1 nghiên cứu đăng một hoạt động san British Journal Cancer, Trong những phái mạnh có ngón tay trỏ dài hẳn ngón áp út, nguy cơ bị ung độc chi phí liệt tuyến thấp hẳn 33% so với 1 vài đối tượng không giống nhau.

  Dù vậy, như nghiên cứu, đàn ông đối với ngón trỏ dài hơn đc cho đó là đang bàn tay nữ khả năng. một số những quý khách sắp đến thường đang xu hướng rất đ khả năng. phân tích tay đối với ngón trỏ đang độ dài tương đương đối với ngón áp út được với đó là nam chức năng hẳn. cánh mày râu đối với thảo luận tay sắp đến có thể sinh sản cùng với lượng tinh binh cao.

  <>Vệt đỏ dưới móng tay

  như tấn sĩ Neil Sadick, giáo sư khoa da liễu, các học Y Weill Cornell (Mỹ), vệt đỏ nhỏ hơn móng tay có thể là chứng cớ từ một số bệnh chất gây ra keo như là lupus (lao da).

  kết quả đến từ các học São Paulo (Brazil) / 70 đàn ông, Hết đó 35 người tiêu dùng dính chứng bệnh lupus ban đỏ hệ thống (SLE) dành cho phát giác một số những người bệnh SLE có khả năng tích tinh hoàn cùng với lượng tinh binh phải chăng hơn những con trai khỏe mạnh. ko một vài nhưng, họ còn nhiều đang khá nhiều tinh binh trở nên quái đản, khuyết tật.

  <>Nếp nhăn một dái tai

  Với một vài những bất động sản nghiên cứu thuộc các học Chicago (Mỹ), một nếp nhăn cho dái tai nâng cao nguy cơ mắc loại bệnh tim mạch lên 8 %.

  Trong khi ấy, xơ cứng thành động mạch là căn do chính dẫn đến rối loàn cương dương. Mảng dính hình thành ở Hết một vài động mạch thu hẹp đường dẫn truyền máu, khiến cho lượng máu lưu thông tới cậu nhỏ rẻ hẳn lượng máu đến tim, ko đủ nhằm cương dương. dương vật chẳng thể cương cứng VNĐ nghĩa với tỷ lệ quá trình đẻ tinh trở nên thu hẹp.Có nếp nhăn ở dái tai hiện tượng tỏ giai đoạn sinh tinh hẹp

  <>Khứu giác kém

  mất đặc tính biết được 1 số mùi hương có thể là biểu hiện của loại bệnh Parkinson. khảo sát đến từ Viện khảo sát một vài hiện tượng rối loạn thoái hóa thần kinh và đại học Pennsylvania (Mỹ) dành cho thấy bệnh nhân Parkinson nhưng biết được được 01 nửa số mùi hương Vào thí nghiệm.

  bệnh Parkinson đã tới rối loạn cương dương vì tuần hoàn máu kém hoặc do biểu hiện tâm thần Trong não bộ đang tác động. biểu hiện trầm cảm tương tác đến Parkinson vẫn có thể giúp tiết giảm tính năng dục tình.

  <>Rụng tóc

  như tiến sĩ Neil Sadick: “Rụng tóc có khả năng là dấu hiệu đến từ loại bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng”. tỷ lệ tuyến giáp giảm hoạt động vẫn còn nhiều có khả năng khiến cho lông mày mỏng hẳn.

  Rụng tóc tạo rối loàn cương dương

  khảo sát từ các học Modena (Italia) cho 60 phái nam bị loại bệnh cường tuyến giáp hay nhược tuyến giáp với phát hiện 63% mức con trai rất nhược tuyến giáp vẫn tín hiệu tiết giảm ham muốn dục tình, phóng tinh sớm hoặc chậm. Trong nhóm đàn ông mắc cường tuyến giáp, 50% ghi nhận dấu hiệu xuất tinh ngay từ đầu, 17% tiết giảm ham muốn dục tình và 15% đang rối loàn cương dương.