Toàn quốc 6 Yếu tố quan trọng trong thiết kế phòng game

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 20/5/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [Thanh lý ghế quán net ] - nhân tố phong thủy trong kinh dinh rất được con người chú trọng. Dù kinh doanh lớn hay nhỏ thì nó cũng ảnh hưởng một phần nào đến sự thành bại của doanh nghiệp. Trong kinh doanh phòng net cũng vậy, phong thủy trong thiết kế phòng net là một yếu tố chẳng thể bỏ qua.

  1. Không gian xung quanh bên ngoài phòng net

  Khi chọn địa điểm kinh doanh phòng net, chúng ta không chỉ chọn địa điểm đó mà không gian xung quanh cũng là nguyên tố quan trọng. Nên quan sát những ngôi nhà bên cạnh, ngõ hẻm hay dòng sông có góc nhọn chiếu vào thẳng phòng hay không? Đường đi có mùi hôi khó chịu hay mùi xú uế hay không? Nếu có những đặc điểm trên thì đây không phải là địa điểm lý tưởng để bạn kinh doanh.

  2. Sắc khí trong căn phòng

  Trong tiêu chí thiết kế phòng máy internet chuẩn, khí sắc của căn phòng dựa trên hai nguyên tố sau:

  - Ánh sáng: phong thủy của một địa điểm kinh doanh rất coi trọng ánh sáng và bầu không khí. thành ra khi chọn địa điểm để thiết kế phòng máy internet phải chọn nơi có không khí trong sạch, không gian khoáng đãng, sáng sủa. Nếu phòng thiếu ánh sáng dữ tự nhiên thì có thể gắn thêm đèn khí để đảm bảo độ sáng của phòng.

  [​IMG]

  - Sức gió: dân gian quan niệm rằng nếu có gió thổi quá mạnh thì sẽ thổi hết những vượng khí trong phòng, nơi nào có gió mạnh thì nơi đó sẽ không được thịnh vượng. cho nên một nơi lý tưởng là nơi có gió thổi nhẹ và lưu thông hết căn phòng . Để bảo đảm được điều này thì cần một sự bố trí và sắp đặt các cơ sở vật chất trong phòng net, nếu chúng ta không có kinh nghiệm nhiều trong việc thiết kế phòng máy internet chuẩn thì nên tìm đến các công ty chuyên tư vấn thiết kế phòng máy internet như vi tính An Phát để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này.

  3. Những địa điểm không nên chọn để kinh dinh Internet

  - Miếu thờ hay nhà chùa: nơi này vấn đề tín ngưỡng được đặt lên rất cao nên không ăn nhập với môi trường kinh dinh của phòng net.

  - Nhà tang lễ, bệnh viện: do đặc trưng công việc nên những nơi này là nơi chứa âm khí rất nhiều, ngoài việc ảnh hưởng không tốt đến việc kinh dinh mà nó còn gây hại cho sức khỏe về lâu dài.  --------------------------------------------------------------------------
  Chữ ký: đại học sư phạm