7 bí kíp sử dụng iPhone "cực hữu ích" dành cho người mới

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 31/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Bài viết sau đây, mình sẽ san sớt với Anh chị em 7 kinh nghiệm tiêu dùng iPhone hiệu quả dành cho các bạn mới khiến cho quen sở hữu iOS, các bạn đã sử dụng "lâu năm" thì cũng xem coi mình mang bỏ lỡ mẹo nào hay không nhé!

  một. cách để biết được số điện thoại đang sử dụng

  khi sử dụng iPhone, bạn muốn rà soát xem số điện thoại đang được tiêu dùng trong máy rất đơn thuần, chỉ cần vào vận dụng Danh bạ, kéo lên trên cùng là thấy. giá màn hình iphone 7

  2. bí quyết xoá tin nhắn văn bản

  Việc này tưởng nghe đâu đơn thuần, nhưng thật ra lại gây cạnh tranh cho một số người mới xúc tiếp mang iPhone. Để xoá bất kì 1 tin nhắn nào trong phần tin nhắn, Cả nhà nhấn và giữ vào tin nhắn đó, chọn Thêm > Đánh dấu tick vào những tin nhắn muốn xoá đi và bấm vào biểu tượng hình cỗ áo rác chon Xoá tin nhắn là xong.

  3. cách kích hoạt các tượng trưng xúc cảm

  Việc thêm các tượng trưng cảm xúc lúc trò chuyện sẽ giúp cuộc hội thoại của bạn phát triển thành thú vị và sinh động hơn. Để kích hoạt bộ tượng trưng xúc cảm trên iPhone, Các bạn mang thể thực hiện bằng cách sau: vào Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > Thêm bàn phím > tượng trưng. thay màn hình iphone 6 lấy liền

  khi mà nhắn tin, Cả nhà muốn chọn biểu trưng chỉ cần nhấn và giữ vào hình quả trái đất và chọn vào biểu trưng.

  4. Tắt thông tin áp dụng

  Để ứng dụng gửi thông tin cho chúng ta là việc không thể thiếu, bên cạnh đó tránh bị làm phiền cũng như tiết kiệm pin cho vật dụng chúng ta nên tắt đi thông tin của những vận dụng không cấp thiết bằng phương pháp vào: Cài đặt > thông báo > và Tắt đi các áp dụng dạng như: Trò chơi, chỉnh sửa ảnh,...

  5. cách thức viết hoa đa số lúc nhắn tin

  Đây là vấn đề đơn giản nhưng sở hữu tương đối phổ quát bạn thắc mắc về việc làm cho sao để viết hoa hồ hết lúc nhắn tin. Rất đơn giản, Cả nhà chỉ cần chạm 2 lần vào nút Shift (biểu tượng mũi tên) trên bàn phím là được. Muốn viết thường trở lại, Anh chị chỉ cần bấm vào nút Shift một lần nữa là xong.

  6. những gom các vận dụng vào 1 thư mục

  Việc gom rộng rãi ứng dụng cộng dòng vào chung 1 thư mục giúp chúng ta sở hữu thể thuận lợi điều hành cũng như thường mất thời kì sắm áp dụng đấy mỗi lần muốn tiêu dùng. Để gom hai ứng dụng vào chung 1 folder Anh chị chỉ cần bấm và giữ vào icon ứng dụng đó trên màn hình Home và di chuyển đè lên icon của ứng dụng kia là xong.

  7. Xem thời kì gửi tin nhắn

  Thường trên các hệ điều hành khác như Android hay Windows Phone thì thời gian gửi tin nhắn sẽ được hiển thị ngay bên dưới tin nhắn ấy. không những thế, trên iPhone để tối ưu hoá ko gian hiển thị chúng đã được ẩn đi, và Anh chị em sở hữu thể xem nhanh thời gian gửi của các tin nhắn bằng phương pháp vuốt trong khoảng phải qua trái.

  Chúc Anh chị tiêu dùng iPhone vui vẻ, ví như thấy bổ ích đừng quên san sớt với mọi người nhé!