7 bí quyết thú vị bạn nên biết lúc xài Samsung Galaxy A7 (2016)

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 19/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Smartphone tầm trung của Samsung sẽ phát huy tối đa công dụng khi các bạn ứng dụng một số thao tác thuần tuý với tính hiệu năng cao. các bạn với thể tham khảo môt số thủ thuật thú vị dưới đây để trải nghiệm samsung galaxy a7 phiên bản 2016 mượt mà hơn nhé.
  Samsung Galaxy A7 cung cấp tính năng duyệt web kiểu pop-up

  áp dụng Flynx trên điện thoại samsung galaxy a7 phiên bản 2016 hỗ trợ người dùng mở trục đường dẫn website dưới dạng pop-up ngay trên ứng dụng chính đang chạy. các bạn có thể tiện lợi chuyển đổi tương hỗ giữa các website mang nhau mà ko cần thoát ra khỏi phần mềm hiện tại hay nhấn phím đa nhiệm của Android, tương tự như cách thức chạy Facebook Headchat.

  Khác Multi Windows mặc định, ứng dụng Flynx được kiểu dáng nhằm mở song song những kết liên, thay vì chạy song song phổ quát áp dụng khác nhau. áp dụng này còn sở hữu các tuỳ chọn như chia sẻ nhanh, lưu đường dẫn.

  Chọn địa điểm tiêu dùng mật khẩu

  Mật khẩu là điều quan yếu để bảo vệ quyền riêng tư của quý khách nhưng nếu về đến nhà hoặc ở nơi đáng tin cậy một số người thường không muốn tốn thời kì để đăng nhập vào smartphone mỗi lần dùng.

  Điện thoại samsung a7 phiên bản 2016 đáp ứng nhu cầu này bằng tính năng Smart Lock trên Andorid 5.0. Chỉ cần tiêu dùng GPS và thiết lập các địa điểm an toàn, đồ vật sẽ gỡ bỏ mật khẩu tạm bợ khi khách hàng tới nơi đấy, cũng như tự động bật khóa lại lúc rời đi.

  Phóng to văn bản

  Bạn sở hữu thể phóng to để đọc mẫu nội dung chữ nhỏ hay xem rõ hình ảnh hơn trên samsung galaxy a7 phiên bản 2016 bằng tính năng Magnification Gestures – nhất thời dịch: Cử chỉ thu phóng, giúp người dùng phóng lớn hoặc thu nhỏ bất cứ trang màn hình nào theo ý muốn.

  >> giá thay màn hình samsung a7 2016

  “Quản gia” cho điện thoại

  mang phần mềm Android Devices Manager là biện pháp hiệu quả trong trường hợp bị thất lạc, mất cắp smartphone. giả dụ ko may bị mất trộm, khách hàng xử lý bằng cách thức định vị đồ vật, khoá điện thoại trong khoảng xa hoặc xoá toàn bộ dữ liệu bằng vài thao tác thuần tuý trên máy tính.

  ngoài ra, phần mềm Android Device Manager khiến cho việc tậu điện thoại di động thuận lợi hơn bằng bí quyết phát âm thanh kèm thông tin cho chủ nhân về vị trí bây giờ của smartphone.

  Cài đặt danh sách dành đầu tiên

  nếu cần nghỉ ngơi, tụ họp làm việc hay không muốn người nào khiến phiền, quý khách điện thoại galaxy a7 phiên bản 2016 bật chế độ ko khiến phiền - Do not disturb để ngừng những cuộc gọi tới cũng như tin nhắn SMS.

  [​IMG]

  Bạn sở hữu thể thiết lập nhận thông báo từ những số điện thoại nằm trong danh sách ham, ưu tiên. như vậy, bạn vừa thảnh thơi. tận hưởng ko gian riêng, vừa giữ giao thông mang các người quan trọng.

  Tận dụng chế độ sử dụng đêm

  Ánh sáng xanh trong khoảng màn hình smartphone được công nghệ chứng minh là nguyên tố ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ ví như sử dụng vào buổi tối.

  Điện thoại samsung galaxy a7 phiên bản 2016 sản xuất chế độ độ Twilight tránh ánh sáng xanh, để người mua thoả thích sử dụng máy ban đêm nhưng vẫn ngủ ngon. vận dụng này cho phép tùy chỉnh độ sáng, màu sắc hiển thị linh động theo những mốc thời gian trong ngày.

  Nhận thông tin dù không cầm smartphone

  Pushbullet là vận dụng miễn phí trên samsung galaxy a7 phiên bản 2016 giúp khách hàng nhận thông báo từ smartphone ngay trên máy tính hoặc máy tính bảng.

  Điều này hữu dụng trong phổ biến trường hợp, tỉ dụ lúc điện thoại được đặt trong phòng ngủ và người mua đang làm cho việc trên máy tính ở phòng khách.

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a7