Hồ Chí Minh 7 bước thi công sơn epoxy để có công trình chất lượng

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi hoclamseoweb, 14/8/16.

 1. hoclamseoweb

  hoclamseoweb Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, thi công sơn nước epoxy đang được rất nhiều đơn vị ưa chuộng bởi tính bền bỉ và đặt biệt là giá thành rẻ hơn so với các hình thức thi công sàn xưởng như trước thường chi dùng xi măng hoặc các công nghệ lỗi thời

  Nhà xưởng là một nơi làm việc và sản xuất của người lao động nếu nền tảng này tốt thông qua việc xây dựng sàn và hệ thống tốt thì công việc sẽ đạt rất nhiều hiệu quả.


  [​IMG]

  Với kinh nghiệm thi công thực tế cùng quy trình thực hiện chuyên nghiệp và bài bản nhất được tiến hành với hệ thống máy móc hiện đại, FICO tự hào mang chất lượng và thẩm mỹ đến với công trình của bạn.


  Nếu bạn đang ở tphcm hoặc ở bất kỳ tỉnh thành nào ! Bạn hãy liên hệ hệ ngay với FICO để được chúng tôi hỗ trợ ngay qua những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành sẽ đáp ứng những nhu cầu cũng như tư vấn một cách chi tiết nhất cho bạn.

  Qua thời gian dài sàn xưởng của bạn bắt đầu xuống cấp bởi những công trình trước không đáp ứng được nhu cầu cũng như công nghệ đã lỗi thời.

  Hiểu được vấn đề này, FICO đưa ra giải pháp thi công epoxy trên nhiều hình thức cuãng như quy trình tuỳ theo điều kiện của tưng khu vực. Sau đây là quy trình thi công sơn epoxy cơ bản nhất:

  1. Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn epoxy, sơn nền epoxy, sơn sàn epoxy:
  2. Tẩy rửa sàn bê tông nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ
  3. Kiểm tra độ ẩm bề mặt nền sàn
  4. Vệ sinh tổng thể bề mặt nền sàn lần cuối
  5. Sau khi thi công xong lớp sơn lót thì kiểm tra bề mặt sau 12 giờ
  6. Sau 24 ÷ 48 giờ kể từ khi thi công lớp lót
  7. Thời gian đêm công trình vào sử dụng tối thiểu phải 07 ngày


  Bạn đã liên hệ nhiều đơn vị để tư vấn cho nhà xưởng của mình thông qua việc thi công sơn epoxy nhưng vẫn chưa có đơn vị nào đáp ứng được nhu cầu thi công của bạn.


  [​IMG]

  Nếu bạn đang cần:
  Thi công sơn epoxy cho nhà xưởng - văn phòng - xí nghiệp - bệnh viện - phòng thí nghiệm... thì FICO là nơi uy tín - tốt nhất mà bạn có thể giao phó dự án cho chúng tôi.

  Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà thầu và chuyên cugn cấp sơn epoxy giá rẻ với đủ chủng loại sơn phù hợp với các công trình thi công.


  Hotline:0907.062.138 - 091.481.1122