Toàn quốc 7 bước vận chuyển máy giặt dễ dàng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 5/4/16.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy giặt là thiết bị điện gia dụng khá nặng và cồng kềnh. Vận chuyển máy giặt là một công việc không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nếu như trong quá trình di chuyển, vô tình bạn làm ảnh hưởng đến máy giặt như va chạm mạnh có thể làm máy giặt hoạt động không hiệu quả hoặc thậm chí máy giặt sẽ hư hỏng. Hãy cùng với các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Đà Nẵngtìm hiểu 7 bước đơn giản giúp bạn di chuyển máy giặt một cách an toàn.
  Một số bước vận chuyển máy giặt an toàn
  Bước 1: Nên chuẩn bị các công cụ sau
  Đầu tiên bạn cần chuẩn bị dụng cụ cần thiết để tháo một số bộ phận của máy như: cờ lê, tuốc nơ vít và đặc biệt, bạn cần một chiếc xe đẩy để di chuyển máy.
  Bước 2: Nên rút dây cắm
  Hãy rút dây cắm của máy giặt và buộc tất cả các sợi dây vào với nhau giúp thuận tiện hơn khi di chuyển máy.
  Bước 3: Hãy xả hết nước và lấy áo quần còn trong máy giặt ra bên ngoài
  Bạn nên đổ hết nước trong đường ống dẫn nước ra ngoài, khi bạn không sử dụng máy giặt nhưng nước trong ống vẫn còn. Do vậy, trước khi di chuyển, bạn cần làm sạch nước trong đường ống dẫn, sau đó cho cuộn dây dẫn vào bên trong máy giặt và đóng nắp máy giặt.
  Bước 4: Che đậy cho máy giặt
  Sau khi đã làm khô đường ống dẫn, bạn quấn một mảnh vải xung quanh máy giặt giúp bảo vệ máy trong quá trình di chuyển không bị xước.
  Bước 5: Hãy đặt máy giặt lên trên xe đẩy
  Bỏ máy giặt lên trên xe đẩy bạn cần ít nhất hai người. Trước hết, bạn cố định sao cho xe đẩy không bị di chuyển, sau đó nhấc từ từ máy giặt lên. Khi kéo, bạn nhớ bố trí một người ở phía sau giữ cho máy giặt không bị đổ.
  Bước 6: Khiêng máy giặt lên xe
  Bạn cần lưu ý sao cho nắp của máy giặt không bị bật ra ngoài trong quá trình di chuyển. Khi máy đã lên được thùng xe, hãy đặt máy cố định theo chiều thẳng đứng, không để máy giặt nằm ngang vì như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của máy giặt sau này.
  Bước 7: Hoàn tất quá trình lắp đặt lại
  Sau khi đã di chuyển máy giặt thành công, bạn áp dụng những thao tác ngược lại để gỡ máy giặt và lắp đặt vào vị trí mới.
  Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng hy vọng, với 7 bước vận chuyển máy giặt an toàn trên đây sẽ giúp ích cho gia đình bạn mỗi khi có ý định chuyển nhà.