Hồ Chí Minh 7 dấu hiệu bạn mặc sai kích cỡ áo ngực

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi belopmam, 31/10/17.

 1. belopmam

  belopmam Member

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  407
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  7 dấu hiệu bạn mặc sai kích cỡ áo ngực

  Dù là trang phục mặt bên trong nhưng chúng lại có vai trò quan trọng tạo nên sức hấp dẫn cho tổng thể quần lót nam giá rẻ . Nếu bạn không mặc đúng cỡ ngực, vô tình bạn có thể gây nên những tổn thương cho cơ thể đồng thời có thể trông bạn rất mất thẩm mỹ. Ao đúng size đúng kích thước mà thôi. Nếu chọn không đúng cỡ ngực của mình, khi đó trông bộ trang phục của bạn sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Điều hại hơn nữa là với những chiếc áo ngực sai cỡ bạn có thể tự tạo cho mình những tổn thương không đáng có, gây ảnh hưởng cho sức khỏe nếu sử dụng lâu.

  [​IMG]

  Bạn có biết rằng tuy mặc áo ngực bên trong nhưng khi nhìn bên ngoài người khác có thể thấy và đoán rõ được cỡ ngực của mình không. Không những thế nếu bạn mặc áo ngực không đúng cách, những vết hằn để lại trên da cũng thấy rõ mồn một đấy. Bạn đã mặc áo đúng kích thước ngực mình chưa, nếu chưa xác định thì hãy cùng xem tìm hiểu nhé. Sau đây là những dấu hiệu cho thấy bạn đã mặc sai cỡ ngực.

  phụ kiện thời trang có cấu tạo cũng khá phức tạp chứ không hề đơn giản như bạn nghĩ. Dây áo, bầu áo, miếng đệm, gọng,…và chúng đều ôm sát vào cơ thể bạn mỗi khi mặc vậy nên nếu không mặc đúng cỡ sẽ tạo nên những vết hằn cho cơ thể. Một phần vì thời gian bạn phải mặc quá lâu mặc khác là do áo quá chật nên vết hằn đỏ trên da sẽ xuất hiện và có khi là phồng rộp lên. Nếu bị tình trạng này bạn cần thay áo ngực ngay, nên chọn cỡ lớn hơn (những size phổ biến hiện nay như 32, 34, 36). Hoặc nếu bạn chỉ bị vết hằn phía dưới bầu ngực, nơi gọng kim loại ôm sát vào thì điều đó chúng tỏ bạn đã chọn cup ngực quá nhỏ, nên đổi sang cúp lớn hơn.

  Thường thì phụ nữ không cảm thấy thoải mái gì khi mặc áo ngực suốt ngày nhưng cũng không thể gây cảm giác đau nhức được. Nếu bạn bị như thế nghĩa là bạn đang mặc một chiếc áo ngực quá nhỏ so với cỡ của mình. Điều cần làm là bạn phải thay chúng ngay lập tức nếu không cảm giác đau nhức sẽ khiến bạn không thể tự do vận động cũng như thoải mái làm việc khác.

  Khi bạn mặc áo thun, chiếc áo rất dễ nhận thấy chiếc áo ngực bạn mặc có đúng size hay không. Nếu thấy được sự mấp mô trên cúp áo ngực, điều đó chứng tỏ áo mà bạn đang mặc cúp ngực quá rộng. Bầu ngực bạn quá nhỏ nên phần vải thừa của áo ngực sẽ dư ra và tạo thành cục nhô lên. Vấn đề này xảy ra là do bạn chọn cỡ áo quá lớn hoặc một phần có thể do bạn giặt không đúng cách nên làm phần bầu áo dãn ra. Vì vậy, chú ý vệ sinh áo ngực đúng cách là một trong những vấn đề mà các nàng cần lưu ý.

  Dây áo ngực có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ ngực vì vậy nếu dây áo điều chỉnh không phù hợp sẽ gây ra nhiều chuyện khiến bạn dở khóc dở cười. Nếu dây áo khiến vai bạn bị chùn xuống điều đó chứng tỏ dây áo quá chật, còn nếu dây áo hay bị tụt nghĩa là dây đã quá dãn so với vai bạn bỏ sỉ quần lót nam . Nếu không chú ý điều chỉnh dây không phù hợp rất có thể khiến áo ngực bị tụt, điều này thì không hay tí nào.