7 lỗi nhiều nhất trên Galaxy Note 5 và cách giải quyết

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 5/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sau một thời kì tiêu dùng, người dùng điện thoại Galaxy Note 5 đang khởi đầu gặp phải những trở ngại nhỏ. trong khoảng việc kẹt S-Pen, quét vân tay ko xác thực, vấn đề wifi, vấn đề GPS, vấn đề sạc nhanh, hiệu suất giảm, pin yếu, và dưới đây là cách thức giải quyết chúng.

  [​IMG]

  một. Vấn đề cảm biến vân tay

  người dùng thường gặp phải vấn đề này khi cài đặt dấu vân tay ko xác thực vì thế máy quét không nhận dạng được, biện pháp đưa ra là cài đặt lại.

  Bạn vào Cài đặt > settings > personal > lockscreen & security > Fingerprints > nhập vân tay ở nhiều hướng và giác độ khác nhau, sau ấy lưu lại.

  hai. Vấn đề với pin điện thoại

  nếu như bạn cảm thấy pin điện thoại Note 5 ngày một yếu dần, hoặc giảm nhanh không rõ nguồn cội. thay màn hình samsung note 5 hcm nguyên cớ chính yếu nằm ở ứng dụng.

  Bạn vào Cài đặt Settings > system > battery, các áp dụng đầu tiên sẽ tiêu tốn nhiều pin nhất. ví như có thể thì hãy xóa nó, ví như không thì mở áp dụng ấy lên, thiết lập để giảm phí phạm pin.

  giả dụ vấn đề vẫn ko được giải quyết thì hãy thử phát động lại điện thoại hoặc tắt đông đảo các ứng dụng đang chạy bằng bí quyết nhấn vào phím Đa nhiệm bên trái phím Home > đóng phần đông.

  tuy nhiên, dùng sạc ko theo với máy cũng là xuất xứ dẫn đến trạng thái pin yếu đi nhanh chóng.

  3. Vấn đề GPS không chính xác trên Galaxy Note 5

  1 số người dùng cho biết đã gặp phải vấn đề với GPS. thay mặt kính samsung s4 chính hãng Đây cũng mang thể là một trong các khởi thủy gây hao pin.

  khắc phục bằng cách tắt đi và mở lại GPS, vào settings > location > “locating method” chọn “WiFi & Mobile networks”. Thử chuyển vận và cài 1 số vận dụng miễn phí như GPS Status & Toolbox, nó sẽ hiển thị vệ sinh và cho phép bạn thiết lập lại dữ liệu GPS. yêu cầu đổi đồ vật mới.

  4. Lỗi kết nối wifi trên note 5

  Máy đang mang kết nối wifi nhưng ko truy cập được internet. thông thường bí quyết khắc phục nhanh và hiệu quả là tắt wifi sau ấy bật lại. Hoặc do bạn đang đặt máy ở chế độ Airplane.

  Trong trường hợp khác, bạn cần khởi động lại điện thoại hoặc bộ phát wifi hoặc nhấn quên mạng wifi cần kết nối và kết nối lại.

  5. Vấn đề về hiệu suất Galaxy Note 5

  Qua 1 thời kì dùng điện thoại, chơi game, download, cập nhật ứng dụng… thường điện thoại khởi đầu chạy chậm lại một tẹo.

  giải quyết bằng cách thức khởi động lại điện thoại.

  Download Clean Master từ Google Play Store để xóa cache điện thoại, gỡ bỏ áp dụng không nhu yếu.

  Xóa phân vùng bộ nhớ cache bằng cách: tắt điện thoại > nhấn giữ phím Home, Power and Volume Down đến lúc điện thoại rung > màn hình với logo Samsung xuất hiện thì hãy thả tay > nhấn Volume Down đến Wipe Cache Partition > nhấn Power > Yes > chờ công đoạn hoàn thành > phát động lại điện thoại.

  Cài đặt quá phổ thông ứng dụng, bộ nhớ trong còn ít sẽ làm điện thoại chạy chậm như rùa.

  6. Galaxy Note 5 bị kẹt bút S-Pen

  Đừng quyết tâm lấy nó ra lúc bị kẹt, cách phải chăng nhất là bạn nên rà soát trước khi sắm máy. giả dụ đã lỡ mua về thì nên sở hữu máy đến cửa hàng khắc phục.

  7. Vấn đề sở hữu sạc không dây của Galaxy Note 5

  Nên dùng đúng sạc không dây theo máy, 1 số mẫu sạc không dây sở hữu thể không tương hợp sở hữu máy.

  Khoảng cách thức giữa sạc không dây và điện thoại đủ để sạc.