7 yêu cầu thường gặp khi tẩy trắng răng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hungnt021849, 16/11/15.

 1. hungnt021849

  hungnt021849 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hàm răng trắng sạch mang lại nụ cười đẹp, diện mạo trẻ trung những tạo được ấn tượng phải chăng mang người #. Màu răng tự nhiên sở hữu thể bị ảnh hưởng bởi phổ biến chi tiết như giai đoạn lão hóa tự dưng, sử dụng thuốc lá, uống cà phê, trà trong thời gian dài, tích tụ vôi răng lâu ngày, nhiễm flour lúc răng được hình thành, dieu tri bằng kháng sinh tetracycline lúc còn nhỏ, chấn thương răng, răng chết tủy...
  Hiện mang nhiều phương pháp làm cho thay đổi màu sắc của răng, trong ấy với lam trang rang. Tùy theo nguyên nhân nhiễm màu răng mà sẽ với bí quyết ưa thích. lam trang rang là một phương pháp làm thay đổi màu sắc của răng 1 phương pháp đơn giản, an toàn và có tính bảo tồn.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa.
  Tẩy trắng răng là gì
  tẩy trắng răng là dùng các chất oxy hóa (carbamide peroxide đến tẩy trắng tại nhà hoặc hydrogen peroxide đến tẩy trắng tại phòng) để oxy hóa chất màu trong ngà răng, từ ấy thay đổi màu sắc của răng.
  Tẩy trắng răng có an toàn không
  làm trắng răng được nghiên cứu là an toàn cho răng. Tuy nhiên, việc tẩy trắng (dù tại nhà) nên sở hữu sự chỉ định , giám sát của bác sĩ để đảm bảo thuốc tẩy trắng chỉ tiếp xúc với răng mà ko tràn xuống nướu. bác sĩ sẽ chỉ định về nồng độ thuốc dùng, thời gian dùng thuốc tẩy trắng trong bao lâu cũng như thời gian với thể lặp lại việc tẩy trắng.
  ngoại trừ ra, trước lúc tẩy trắng, nha sĩ sẽ thăm khám toàn bộ tình trạng răng miệng như dieu tri viêm nướu, đánh giá những cổ chân răng bị khuyết với thể khiến bạn ê buốt lúc tẩy, những miếng trám hoặc răng nhái ko đổi màu sau tẩy… Việc này đảm bảo cho việc tẩy trắng được hiệu quả và an toàn hơn.
  Có bao nhiêu phương pháp tẩy trắng
  có ba bí quyết tẩy trắng:
  - Tại phòng khám: sử dụng ánh sáng chiếu vào răng đã được đặt thuốc tẩy trắng để kích hoạt thuốc tẩy trắng.
  đến Tại nhà: bác sĩ làm cho một cặp khay tẩy trắng cho hàm trên , hàm dưới, hướng dẫn bệnh nhân bí quyết đặt thuốc tẩy trắng vào khay, khay được ngậm tại nhà vào ban đêm.
  đến Phối hợp tại phòng và tại nhà.
  Việc lựa tậu cách nào phụ thuộc vào tình trạng răng miệng ban đầu của bệnh nhân, điều kiện kinh tế, lối sống sinh hoạt cũng như trang đồ vật hiện mang.
  Chỉ định của tẩy trắng răng
  sở hữu 2 nhóm nguyên nhân chính gây nhiễm sắc răng:
  - Nhiễm màu trên bề mặt răng: do vệ sinh răng miệng kém, dùng thường xuyên thức ăn, nước uống sở hữu màu như trà, cà phê, nước ngọt, cà ri, hút thuốc lá, thuốc súc miệng chlorhexidine thường được nha sĩ nha khoa kê toa trong điều trị bệnh nha chu hay hơi thở hôi. Nhiễm màu trên bề mặt răng đáp ứng thấp có lam trang rang.
  - Nhiễm màu sâu bên trong cấu trúc của răng: nhiễm tetracycline, nhiễm fluor, răng chấn thương, răng chết tủy, khiếm khuyết trong công đoạn hình thành răng, do tuổi tác... Nhiễm màu sâu bên trong răng thì không đáp ứng hoặc đáp ứng rất ít mang tay trang rang.
  những bà mẹ với thai các cho con bú, trẻ em dưới 14 tuổi, tiền sử dị ứng mang thuốc tẩy trắng thì cũng ko bắt buộc tay trang rang.
  Răng sau tẩy sẽ trắng như thế nào
  Răng mỗi người mỗi # nhau về giải phẫu cũng như tình trạng nhiễm màu ban đầu, do vậy kết quả sẽ # nhau tùy theo mỗi người. Mục tiêu cuối cộng là đạt được kết quả trắng nhất sở hữu thể cho răng mỗi người.
  Tẩy trắng răng với đau không
  một số người có thể bị ê trong công đoạn tẩy trắng, đây là tác dụng phụ được ghi nhận đa dạng nhất. giả dụ khiến đúng phương pháp, những tổn thương trên bề mặt răng được mẫu bỏ hoặc cách ly thì nhạy cảm răng khi tẩy trắng là do tính nhạy cảm vốn sở hữu của răng. bắt buộc chú ý là không thể xác định được tính nhạy cảm lúc tẩy trắng, ko kể khi đã trải qua dieu tri.
  Để giảm sự nhạy cảm trong thời gian làm trắng răng, có thể giảm thời gian đeo máng tẩy trắng, giảm nồng độ của thuốc tẩy trắng, dùng các chất chống ê (thuốc giảm đau, kem chai rang có kali nitrat, NaF).
  Răng trắng sau tẩy được bao lâu
  làm trắng răng không hề là vĩnh viễn. Mức độ duy trì tẩy trắng sẽ # nhau ở mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của từng cá nhân cũng như chế độ giữ gìn răng sau tẩy. Độ trắng sẽ giảm dần theo thời gian nhưng cũng vẫn trắng hơn màu răng ban đầu.
  Để duy trì màu sau tẩy trắng được lâu bắt buộc tránh ăn những thức ăn có màu, sử dụng ống hút lúc uống các thức uống với màu, vệ sinh răng miệng đúng bí quyết và kỹ lưỡng, thăm khám bác sĩ 6 tháng 1 lần để cạo vôi , vệ sinh. Tùy theo mong muốn của mỗi người, có thể tẩy duy trì sau 6 tháng - 1 năm. Xem thêm: tẩy trắng răng tại hải phòng