8 cách mà phần mềm POS trên nền web có thể mang đến sự tiện dụng trong kinh doanh cho bạn.

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 20/2/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  Point Of Sale (magento point of sale|pos for magento) là một trong những điều quan trọng nhất cho công ty của bạn, bất kể bạn đang chạy một cửa hàng mới mới nổi hoặc một chuỗi được thiết lập tốt. Nhiều chủ doanh nghiệp đang kiếm tìm các giải pháp mà họ cần trong trang web dựa trên phần mềm point of sale , trong đó có thể cung cấp dịch vụ toàn diện với một thẻ giá nhỏ hơn. Để giúp bạn đánh giá hay không point of sale trên nền web là câu trả lời đúng cho doanh nghiệp của bạn, đây là một danh sách của 8 lợi ích của một nền tảng POS dựa trên web .

  1. Nhanh hơn, Lắp đặt dễ dàng hơn và rẻ hơn
  Nhiều hệ thống POS đặt một hương vị xấu trong miệng của bạn trước khi họ thậm chí lên và chạy, với các cài đặt thường dùng nhiều giờ thử nghiệm và báo lỗi, và đòi hỏi một số lượng đáng kể các cuộc gọi điện thoại để hỗ trợ khách hàng. Và tất nhiên, điều này thường là sau khi bạn đã bỏ ra hàng ngàn đô la trên phần cứng POS mới đó là cần thiết chỉ để chạy hệ thống. Với một chương trình POS dựa trên web, tuy nhiên, hầu như không cài đặt cần thiết. POS trên nền web được lưu trữ, có nghĩa là tất cả các phần mềm có kết thúc của nhà cung cấp.

  Ngoài đòi hỏi chút cài đặt, POS dựa trên web cũng cung cấp cho bạn sự tự do từ sự cần thiết của nhiệm vụ CNTT, có nghĩa là không có nhu cầu cho bạn lo lắng về bản cập nhật phần mềm, sao lưu hàng đêm, và cấu hình lại hệ thống kinh hãi. Dành ít thời gian để tìm hiểu làm thế nào để chạy hệ thống máy tính của bạn mang đến cho bạn nhiều thời gian hơn để chạy đúng doanh nghiệp của bạn.

  Các chi phí cho tất cả điều này? Đáng chú ý ít hơn bạn sẽ phải trả giá cho một hệ thống truyền thống. point of sale trên nền web có thể chạy trên hầu hết các máy tính có kết nối Internet đang hoạt động, chất lượng mà bởi chính nó giúp tiết kiệm hàng ngàn đô la mà bạn có thể cần thiết để đầu tư vào thiết bị mới. Ngoài ra, không cần phải mua phần mềm sao lưu, ổ đĩa cứng dự phòng, hoặc một máy chủ.
  Sản phẩm khác của chúng tôi : one step checkout magento

  2. Cải thiện dòng tiền mặt
  Với chỉ là về bất kỳ hệ thống point of sale tiêu chuẩn, bạn được uỷ nhiệm để trả trước cho các phần cứng và phần mềm, có thể là một cống trên vốn của bạn và dòng tiền mặt ban đầu. Có luôn luôn là lựa chọn cho thuê, tất nhiên, nhưng điều này lại phải chịu một khoản thanh toán hàng tháng tương đối lớn mà thường kết thúc với tổng giá trị cao hơn nhiều so với giá mua của hệ thống. Tuy nhiên, với một điểm dựa trên web của nền tảng bán hàng, chi phí thường là hàm của một khoản phí thuê bao hàng tháng nhỏ. Ngoài ra, đăng ký này sẽ thường bao gồm các bản cập nhật phần mềm, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật - tất cả đều miễn phí.

  3. Tăng cường quản lý hàng tồn kho
  Với một hệ thống point of sale trên nền web, bạn có thể theo dõi hàng tồn kho của bạn trong thời gian thực, chứ không phải là nhìn thấy con số được cập nhật hàng giờ hoặc hàng ngày, giống như hầu hết các hệ thống truyền thống. Điều này bao gồm các mặt hàng nhìn thấy mà là trên tay, quá cảnh, và đặt hàng. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng đánh giá lượng của mặt hàng bạn cần phải đặt hàng, có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mà có thể đã bị mất một kết quả của hơn hoặc theo mua.

  Cũng như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn chạy ở nhiều địa điểm, bạn có thể dễ dàng kiểm tra hàng tồn kho tại các cửa hàng khác. Điều này cho phép bạn đặt hàng cho tất cả các cửa hàng từ một địa điểm, giúp bạn tiết kiệm từ việc phải về cơ bản dự thảo đơn đặt hàng cho cùng một mục nhiều lần thời, nếu một khách hàng hỏi cho một mục đó là ra khỏi cổ phiếu tại các vị trí mà họ đang ở, một nhân viên có thể nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra nếu các mặt hàng có sẵn tại một cửa hàng khác nhau - tất cả ở ngay trước mắt của khách hàng.

  Là một lợi ích bổ sung, nhiều giải pháp POS dựa trên web có khả năng tự động tạo ra các đơn đặt hàng cho các lô hàng mới của các mặt hàng. Vì tất cả lượng hàng tồn kho được cập nhật trong thời gian thực, hệ thống chính xác có thể đánh giá khi một lô hàng mới có thể là cần thiết, và có thể viết lên một trật tự một cách nhanh chóng và dễ dàng có thể được chấp nhận bởi một người quản lý.

  4. Nhanh chóng và báo cáo toàn diện
  Như một kết quả của một lượng hàng tồn kho được cập nhật ngay lập tức, một hệ thống point of sale trên nền web có thể sản xuất các báo cáo khá chính xác, nói với bạn bằng tuần, ngày, hoặc giờ như thế nào doanh nghiệp của bạn đang làm. Tổng doanh thu, lợi nhuận sau khi đánh dấu, doanh thu do mỗi nhân viên, và nhiều chi tiết kỹ thuật nhiều hơn tất cả có thể được theo dõi. Điều này cho phép bạn nhanh chóng xem nếu một chiến thuật mới bán hàng đang làm việc, hoặc nếu một nhân viên đang được thực hiện vào một ngày nhất định, mà không cần phải chờ đợi cho đến khi cửa hàng đóng cửa. Với thông tin này trong tay, bạn có thể giải quyết bất kỳ vấn đề định lượng, và có khả năng nâng cao doanh số bán hàng của bạn vào cuối ngày.

  5. Giảm thủ tục giấy tờ
  Với một hệ thống POS trên nền web, bán hàng cho tất cả các cửa hàng có thể được theo dõi trong các cơ sở dữ liệu tương tự, nghĩa là mỗi cửa hàng là không cần thiết để tạo ra các giấy tờ cá nhân của mình liên quan đến bán hàng. Cũng như vậy, kể từ khi đơn đặt hàng cho nhiều cửa hàng có thể được đặt lại với nhau, hóa đơn hơn được tạo ra, trong đó có thể giúp cho quá trình kế toán hoạt động trơn tru hơn.

  6. Quản lý khách hàng dễ dàng hơn
  Thông tin liên quan đến việc mua một khách hàng thực hiện tại các cửa hàng khác có thể dễ dàng tiếp cận với một hệ thống POS trên nền web. Điều này làm giảm đau đầu liên quan đến các quá trình trở lại và trao đổi, kết quả giao dịch nhanh hơn và khách hàng hạnh phúc hơn. Họ có thể trở lại mua hàng của họ tại bất kỳ vị trí, thậm chí nếu họ nghĩa là mua nó chỉ là một phút trước khi vào một ổ cắm khác. Ngoài ra, việc thực hiện một hệ thống thẻ quà tặng chuỗi toàn được thực hiện dễ dàng hơn, như việc sử dụng chúng ở bất kỳ vị trí được cập nhật ngay lập tức.

  7. Cải thiện bán hàng
  Web dựa trên phần mềm point of sale cho phép tác viên bán hàng để truy cập ngay lập tức thông tin khách hàng từ các địa điểm khác. Họ có thể sử dụng thông tin này để nhanh chóng làm suy luận có giá trị như những gì sở thích của khách hàng có thể được, bằng cách nhìn vào những gì mà họ đã mua trong quá khứ. Điều này cho phép kết hợp để cung cấp dịch vụ được thiết kế riêng cho từng khách hàng, và làm tăng đáng kể cơ hội của họ cho cả up-bán và bán chéo.

  8. Tắt-Site truy cập
  Nếu bạn là loại người không thể tránh công việc, ngay cả khi bạn đang theo thời tiết, point of sale dựa trên web cung cấp cho bạn một cơ hội để giám sát và quản lý doanh nghiệp từ nhà. Ngoài bán hàng theo dõi, bạn cũng có thể cập nhật các đơn đặt hàng giá cả và địa điểm. Khả năng này có nghĩa là đi trên một chuyến đi kinh doanh không tạo ra một ngắt kết nối tạm thời giữa bạn và nhân viên của bạn. Cho dù bạn đang ở quán cà phê bên kia đường, hoặc nửa chừng trên toàn cầu, bạn có thông tin chính xác giống như khi bạn đang ở trong văn phòng của bạn.

  Do thực tế là dựa trên web hệ thống point of sale hoạt động trên Internet, có một vài vấn đề nhỏ mà cần phải được giải quyết. Một số doanh nghiệp tìm thấy nó hữu ích để có một nhà cung cấp Internet thứ cấp, vì vậy họ không cần phải được ẩn cho nhiều hơn một vài phút trong các sự kiện của một kết nối bị mất. Điều đó đang được nói, internet băng thông rộng đã trở nên cực kỳ ổn định theo thời gian và cúp dường như xảy ra rất hiếm khi trong những năm gần đây.

  Hầu hết các chủ doanh nghiệp có trong tâm trí trở lại tốt về đầu tư của họ khi họ mua một hệ thống POS. ROI của bạn được xác định bởi nhiều yếu tố với một nền tảng POS dựa trên web . Nó là cần thiết để tìm kiếm một nhà cung cấp có uy tín dịch vụ khách hàng đáng kể và hỗ trợ kỹ thuật. Đồng thời, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng sản phẩm của họ là chuyên ngành để có lợi cho kích thước của doanh nghiệp của bạn, và các ngành công nghiệp mà trong đó bạn hoạt động. Các gói phần mềm POS lý tưởng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà bạn thấy cần thiết, và nếu có vài điều đó là không cần thiết. Hãy dành thời gian để so sánh giữa các nhà cung cấp phần mềm POS khác nhau, để tìm ra giải pháp mà là phù hợp nhất cho công ty của bạn.
  Bây giờ, bạn nên chọn các phần mềm dựa trên web tốt nhất cho công ty của bạn. Tôi đề nghị bạn sử dụng mở rộng Magento point of sale - Sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ công ty.