8 chú ý khi mua ngôi nhà đúng với phong thủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 29/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngoại cảnh có thêm tác động tại nơi đến ngôi nhà tương tự như thành viên cư ngụ ở trong. Nó ảnh hưởng vô cùng rõ đến môi trường khí hậu, hiện thời tượng mưa gió, sấm sét… của thiên nhiên với nhà tại. Ít hơn đây là vài lưu ý về ngoại cảnh lúc mua ngôi nhà.
  1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.
  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) vậy nhưng nêu vậy ào ào từ đường dốc chảy vào cửa chính tất biến thành họa. Nhằm hóa giải, bởi bên ngoài ta cần xây dựng rất nhiều bậc thang, như thế này có khả năng hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa tuy vậy nhưng cần thiết chú ý tới có rất nhiều bậc lẻ (1, 3, 5…)
  2. Nhà có đường cái bao bọc lấy nhà
  Tòa nhà mà sẽ có đường cái bao quanh được nhắc đến “đại ngọc bao trạch” thì đại quý. Ví dụ như tòa nhà do ngã tư đường, trong đó trường phù hợp căn nhà vì ngã tư còn phải xem như bổ sung một số yếu tố nữa không phải tòa nhà nào ở tại ngã tư cũng cực đẹp.
  phong thủy tòa nhà nằm tại, phong thủy khi ban nha di an, cách lựa ra mua nhà, nhiều vấn đề cần quan tâm tối kị đến lúc mua ngôi nhà
  Từ trước nhà không nên trồng cây dâu, cây dương liễu hay một cây độc thụ.
  3. Đường viên vào lưng
  Sau đó lưng căn nhà có thêm nữa con đường xiên thẳng vào căn nhà hay xiên chéo qua nhà như thanh kiếm chĩa vào căn nhà, thật là bất lợi.
  [​IMG]

  4. Căn nhà nằm ở giữa hai lưỡi kéo giao nhau
  Nhà tại ngã tư đường mà kẹt vào hai lưỡi kéo (tức là căn nhà có thể hai đường giao nhau hoặc hai nhánh sông giao nhau qua tòa nhà đó) thì không tốt cho gia chủ. Tương ứng từ trước tòa nhà có được đường chữ S làm ăn khó khăn.
  5. Ngôi nhà ở trực xung
  Mặt tiền ngôi nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào tòa nhà. Nêu vậy ngôi nhà đối diện mở cửa sổ bát giác được nhắc đến như là “bạch bổ mở mồm” chủ nhà bất lợi vào tiền tài.
  Hóa giải: Thế nên đặt một đôi kỳ lân hoặc là một đôi tì hưu đối với miệng hổ, hoặc là dùng gương lồi để chống lại, giảm bớt cạnh khí.
  Nếu đường đi thẳng vào nha di an là đường cao tốc thì càng nguy hiểm bởi có được nhiều phương tiện chạy cùng với tốc độ cao ít khó khăn đâm thẳng vào căn nhà. Nếu như vậy ở ngôi nhà này luôn có thêm nữa tâm trạng bất an không yên tâm.
  6. Bạch hổ hiến mi
  Nếu như vậy đường bên trái nhà (Thanh long) là đường cụt, còn đường bên phải nhà (Bạch hổ) dài hơn được nhắc đến Thanh long ngắn, Bạch hổ dài thế đất này gọi là “Bạch hổ hiến mi” (Bạch hổ gợi tình) hoặc là (Bạch hổ hiến hoa).
  7. Tòa nhà kỵ sát lòng lề đường
  Tòa nhà cạnh bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đó là một phía trong đó những loại tòa nhà hung sát, tại lâu ngôi nhà này hay là xảy ra tai nạn giao thông.
  8. Nhà đối diện khe hẻm
  Nếu như vậy mặt tòa nhà làm đối diện với con hẻm nằm giữa hai căn nhà lầu cao thì gia chủ sẽ được thoát tài, không bình yên.