Toàn quốc 8 ứng dụng nỗi bật ở lớp phủ Epoxy thời điểm phối hợp sử dụng với máy cắt plasma cnc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 20/4/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Fusion Bonded Epoxy

  Epoxy là một lớp phủ vô cùng linh hoạt có những ứng dụng máy cắt plasma cnc tại hà nội khác nhau, từ những ngành công nghiệp ô tô để tự khiến tại các dự án nhà. Cả hai đường nước và bột dựa epoxy được tuyển dụng vì mức độ cao của sự bám dính, và khả năng chống ăn mòn và nhiệt khiến cho họ sở hữu thể được rõ ràng hay mờ, và mang các chất phụ gia có thể dễ dàng thao tác để cho giống như rộng rãi mẫu vật liệu khác, như bê tông hoàn thành hoặc Fusion ngoại quan granite. sơn epoxy (FBE), một lớp phủ bột dựa trên, sở hữu những tính chất tương tự như epoxy truyền thống và được sử dụng để bọc và bảo vệ đường ống thép, kết nối đường ống, và van. Nó kiếm được tên "nhiệt hạch liên kết" từ các quá trình mà nó tuân thủ mang 1 chất nền-lúc hardener và epoxy phản ứng và những lớp phủ mang thể rắn, các chất hóa học với liên quan được liên kết ngang, công đoạn ko thể đảo ngược, thậm chí sở hữu những ứng dụng nhiệt nghiêm trọng .

  Fusion Bonded Epoxy Components

  Cho phép các gì chất tạo liên kết ngang, và khiến cho FBE một lớp phủ mạnh như vậy, là một sự hài hòa của bốn thành phần riêng biệt: nhựa, hardener, chất độn, chất màu và màu sắc. Resin và chất làm cứng bao gồm các chi tiết kết dính của FBE, và thường được gọi là "chất kết dính". những loại nhựa epoxy, còn được gọi là "oxirane" bao gồm những phân tử nhựa mà mỗi người sở hữu 1 nguyên tử oxy và hai nguyên tử carbon, được đánh giá cao phản ứng. lúc trộn sở hữu chất làm cho cứng, nhựa và chất làm cứng phản ứng và tuân thủ những chất nền.

  những chất làm cho cứng chính nó là những gì xác định nhiều phẩm chất của sự hợp thức epoxy ngoại quan hài hòa , chẳng hạn như tính linh hoạt và khả năng kháng hóa chất. Việc bổ sung những chất độn và sắc tố mang thể làm thay đổi các đặc tính như độ cứng, độ dày, độ thẩm thấu, và màu sắc. Resin, hardener, chất độn, và sắc tố thường ở dạng rắn.

  làm thế nào FBE Powder được cung cấp

  Sau lúc tất cả bốn thành phần được pha trộn và pha trộn, hỗn hợp khô kết quả vào một máy đùn, nơi mà hỗn hợp này được nén, nước nóng, và tan chảy cho đến khi bán lỏng. Nhiệt độ của thùng máy đùn được giữ từ 50-100 độ C để không khiến thay đổi đáng nói những tính chất hóa học của các thành phần trong khi họ đang đều pha trộn có nhau. Hỗn hợp này sau ấy được ép đùn và được thông qua giữa những con lăn cho đến lúc nó tạo thành một tấm rắn. các tấm được cắt thành từng miếng nhỏ, sau ấy được nghiền thành bột. Hỗn hợp bột cuối cộng được đóng gói sau ấy .

  Áp dụng Fusion Bonded Epoxy Coating

  Fusion ngoại quan sơn epoxy ứng dụng diễn ra trong ba giai đoạn chung. đầu tiên , các bề mặt kim dòng hoặc chất nền phải được làm sạch. Sau lúc làm cho sạch gần như , các kim loại nên được đun nóng tới nhiệt độ yêu thích cho ứng dụng FBE bột (vì nhiệt là cần thiết để cho bột để fake dạng lỏng và tuân thủ). giai đoạn cuối cộng liên quan tới việc áp dụng đúng đắn những bột FBE.

  Để khiến cho sạch đúng bí quyết những kim loại , khiến cho sạch nổ thường được sử dụng . Bởi vì bụi và rỉ sét và grit khác và bụi bẩn mang thể ức chế sự bám dính lớp phủ thích hợp , vụ nổ làm cho sạch chiếc bỏ hiệu quả như build-up, khiến bề mặt thô và sạch sẽ. Để loại bỏ dầu mỡ, 1 chất làm cho sạch dung môi có thể được dùng .

  Sau lúc các kim chiếc đã được làm sạch toàn bộ , nó nên được đun nóng. Sưởi cảm ứng, trong đấy yêu cầu các kim cái được tiếp xúc mang chiếc điện xoay chiều, là một phương pháp rộng rãi ; lựa sắm đa dạng khác là nóng và tia hồng ngoại lò sưởi. một khi những kim loại được nung nóng, giai đoạn sơn với thể bắt đầu. Sức mạnh epoxy được áp dụng mang một khẩu súng phun tĩnh điện-bột là nghĩa đen bị ion hóa và bị buộc tội, để tuân thủ các kim cái và như bột nóng chảy kim cái đáp ứng nó tạo thành một , trái phiếu không thể đảo ngược mạnh mẽ. Sau khi bột được để trong một vài giây, nó giả dạng rắn.

  Nguồn: http://tiendatco.com.vn/chi-tiet-san-pham/177/thap-giai-nhiet-lbc.html

  giai đoạn ứng dụng được nhanh chóng, cung ứng số lượng tránh những chất thải, và cho phép sản xuất nhanh chóng và trơn tru. nói từ lúc sơn nhanh khô, sản phẩm cuối cộng có thể được di chuyển ngay sau lúc công đoạn kết thúc.