9 kiểu Micro Shure chất lượng hiện được dùng tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 29/8/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Không nên là phổ thông . Điều bất ngờ hơn cả là sức mạnh của Shure trên toàn thế giới. Là hãng sản xuất với tác động tới cả vài ca sĩ, nhạc sĩ, các gia đình phối nhạc, chơi nhạc giỏi trên toàn thế giới đều hướng đầu về Shure. Được thành lập từ năm 1925 với đơn kinh sáng tạo và kinh doanh nhỏ thì đến sau đây , 2016 Shure đã có thiết bị ở khắp nơi, thành công tăng trưởng Loa hoi truong được chứng kiến Do đó đầy đủ ngành công nghiệp phân phối .


  [​IMG]

  Là dàn micro không dây tích thích hợp kỹ thuật ko dây tiên tiến , tự động thiết lập tính năng bình ngưng sở hữu thể tái hiện âm thanh đúng âm thanh . Cho thành lập phổ biến dòng mã khác nhau như bộ dàn PGX24/PG58, Hệ thống PGX24/SM58, dàn 58A/beta PGX24, dàn UGX8, UGX9….một số dàn khác nữa. điểm mạnh của micro Shure cho dù là ít đúng ý rộng rãi thì người dùng vẫn mãi không thể khám phá hết được, đây chính là Chỗ day dứt khiến cho khách hàng luôn tò mò mãi.

  hiện nay , ở Việt Nam xuất hiện 2 dàn micro ko dây Shure UGX8 và micro không dây Shure UGX9 xuất hiện rộng rãi nhất trên thị trường micro ko dây. Cũng mang một những dàn micro ko dây Shure mã khác tuy nhiên được khách hàng ít chú ý âm thanh sân khấu . Dẫn đầu thị trường micro thì micro ko dây Shure UGX8 và Shure UGX9 mang siêu phổ biến thế mạnh mà Shure “bắt” chúng cần chịu. Hiện hữu ở khắp nơi như phòng karaoke gia đình , phòng karaoke kinh doanh , hội trường, hội thảo hay nhiều dòng hình âm thanh khác thì micro không dây Shure UGX8 và Shure UGX9 lại tiếp tục đưa ra thị trường thế hệ sau là micro không dây Shure UGX8-II và Shure UGX9-II. Điều này không để chứng tỏ rằng micro không dây Shure UGX8 và Shure UGX9 sở hữu sai sót , mà theo nhu cầu người tiêu sử dụng phải chiếc mciro mang chất lượng nhỉnh hơn một chút và giá thành phải chăng hơn 1 chút bởi vậy Shure cho xây dựng thương hiệu micro ko dây Shure UGX8-II và Shure UGX9-II có tần số sóng phổ biến nổi bật , tín hiệu sở hữu khả năng xa hơn những đời trước và cũng có khả năng chống hút rít cao hơn.

  Micro Shure UGX8

  Thông số khoa học :

  Tần số sóng sở hữu : UHF 610MHz - 660MHz
  Ổn định tần số: ± 0.005%
  Độ nhạy: -107dbm
  Công suất Audio Trở kháng: 600 Ohm
  Tỷ lệ S / N: > 80dB (1kHz-A)
  Đáp ứng tần số: 40Hz ~ 18kHz
  điều chế chế độ: FM
  Tuổi thọ pin: 8 giờ (pin AA)
  Độ lệch: ± 20KHz
  Nguồn sản xuất : 210V AC adapter

  Micro Shure UGX8-II

  Thông số khoa học :

  Pin AA 1 .5V thời lượng dùng tám giờ.

  Tần số đáp ứng: 80Hz-18kHz (+/- 3dB)

  Tỷ lệ méo tiếng: <>

  Tần số sóng do micro phát ra: 740-790mHz

  Phạm vi sử dụng : 100m

  Số kênh: 200

  Micro Shure UGX9

  Thông số công nghệ :

  -Tần số cố định.

  -Sóng UHF.
  -Phạm vi phủ sóng 90m.

  -dùng pin AA.

  -Volume control cho từng micro.

  -Cổng Balance cho mixer chuyên dụng.

  Micro Shure UGX9-II

  Thông số khoa học :

  Số tay Micro : 2

  Pin AA 1 .5V thời gian dùng tám giờ

  Tầm xa : 100m

  Tần số đáp ứng : 80 Hz - 18 KHz

  Tỷ lệ méo tiếng : < 0.5="">

  Tần số Micro : 740 - 790 MHz


  Việt vượt bậc âm thanh còn biết được rằng rất đa dạng các ca sĩ tìm chọn mẫu micro không dây của Shure để Audio đạt chuẩn hơn. ko phải chua ngoa, 1 số ca sĩ nổi tiêng của nước ko kể cũng sử dụng micro ko dây của Shure.
  Nguồn: http://amplyjarguar.com/loai/am-thanh-hoi-truong-80.html
  Để khái quát đa dạng điểm cộng và thông tin về Micro ko dây của Shure hơn thì khách hàng sở hữu thể địa chỉ trực tiếp đến Việt vượt bậc hoặc Tham khảo trên trang web của Việt nổi trội .