Toàn quốc 9 kiểu triệt âm ở hệ thống âm thanh hội trường trong nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 15/7/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để bộ dàn dàn bộ am thanh hội trường cho chất lượng âm thanh được hay thì việc tiêu âm cho hội trường là điều mà bạn phải lưu ý đến . hôm nay , VIỆT MỚI âm thanh sẽ chia sẻ đến bạn một số nguyên tắc tiêu âm cho hội trường, bạn cộng Tham khảo nhé!

  [​IMG]

  1 số cách triệt âm cho hội trường

  Có đa dạng 5 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt Hệ thống Audio hội trường chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý dứt Chỗ các vấn đề tiếng ồn, tôi đã mài dũa một một số nguyên tắc đơn giản để chắc chắn mức độ phải chăng nhất của sự tiện nghi âm thanh với mỗi dự án chúng tôi làm cho việc. vì thế , dưới đây là 5 quy tắc chủ chốt của tôi :

  Xem xét không gian tối thiểu là nên thiết để với được sự vô tư tuyệt vời Audio . không nhất thiết nên bắt buộc thi công gỗ tiêu âm hay tấm nỉ tiêu âm lên từng inch cho căn phòng của các bạn .
  tậu vật liệu chất lượng và suy nghĩ về vòng đời thể tích của bạn – thông dụng , có một số hội trường to là nơi mang thể tích rộng to , bắt buộc bắt buộc xử lý Audio . vì vậy phải chăng hơn hết là sử dụng các gỗ tiêu âm chiếc chính hãng (với đủ khả năng 90% hấp thụ âm thanh ) hơn là dùng đa dạng các vật liệu tiêu âm kém chất lượng .

  Tiêu âm để che tối thiểu là 1 /ba dung tích của mọi người sở hữu Audio hấp thụ vật liệu cho kết quả hợp lý he thong am thanh san khau – đánh giá cả âm thanh của chúng tôi với thể xác định bao nhiêu ở trên này là bắt buộc thiết để sở hữu được kết quả thấp nhất.

  Lựa chọn Speaker hội trường phù hợp có từng dòng phòng. Điều quan trọng là dàn loa hội trường được sử dụng ưa thích có mục đích – tức là 1 phòng họp sẽ đề nghị kết thúc cấu hình cao trong lúc một hội trường thể thao đòi hỏi vật liệu chịu tác động.

  Đã tiêu âm thì bắt buộc tiêu âm trần và vách tường. một lần nữa điều này bảo đảm rằng Audio được hấp thụ từ những bộ phận khác nhau của căn phòng và ngăn ngừa lọt âm.

  Bảo đảm được 5 nguyên tắc đơn giản trên là giúp mọi người đem đến ra môi trường âm thanh tuyệt vời – Tiếng ồn sẽ ko còn là vấn đề đáng lo ngại. Hy vọng với chia sẻ trên đây của VIỆT MỚI AUDIO âm thanh về 1 số nguyên tắc tiêu âm cho hội trường sẽ giúp mọi người định hình và tậu vật liệu tiêu âm rẻ nhất cho Audio hội trường.