Hồ Chí Minh aFFe Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Gía Rẻ Tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 22/9/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Phường Xuân Thới Sơn Quận Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 016 335 007 44
  Email: info@aFFeVietnam.com


  Mỗi mẫu thiết kế nội thất văn phòng hay phòng làm việc tại nhà sẽ khác nhau nhưng có một số yếu tố định hình nên không gian của một phòng làm việc. Tất cả phụ thuộc vào của không gian của căn phòng mà bạn có sẵn, phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn, yêu cầu và sở thích của bạn. Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất phù hợp với những tiêu chuẩn đó thường là rất khó khăn. Nhưng tại sao bạn không tự làm nên một chiếc bàn làm việc riêng theo phong cách của bạn.

  Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe chỉ cho bạn tạo chiếc bàn trong phòng làm việc tại nhà theo sở thích riêng của bạn.


  Bàn góc tường.

  [​IMG]

  Để thực hiện một chiếc bàn trong một góc tường bạn chỉ cần một chiếc bàn cũ và hai tủ có ngăn kéo để lơu trữ. Bắt đầu bằng cách sơn trên bàn và tủ màu trắng hoặc màu sắc nào khác mà bạn muốn. Hủy bỏ chân ở hai đầu và đa] hai chiếc tủ lưu trữ thay thế chân bàn.


  Bàn thủ công.

  [​IMG]

  Bàn thủ công thực tế này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các ngăn tủ lưu trữ, mặt bàn, hai chân bàn, sơn lót màu trắng và sơn. Đầu tiên bố trí các kệ tủ và đính chính với chiếc mặt bàn sao cho cố định với nhau. Sau đó trang trí chúng với màu mà bạn thích như trong mẫu thiết kế nội thất này.


  Bàn lớn.

  [​IMG]

  Để thực hiện một chiếc bàn lớn đầu tiên bạn cần để đo chiều dài của khu vực bạn muốn đặt nó vào. Sau đó mua gỗ và bắt đầu làm bóng các chiếc mặt bàn. Sau đó, bắt đầu thiết kế cho chiếc bàn làm việc với các ngăn lưu trữ bên dưới thay thế chân bàn. Đây là một dự án dễ dàng và không mất nhiều thời gian để hoàn thành.


  Bàn hiện đại.

  [​IMG]

  Sau khi thu thập tất cả các vật dụng cần thiết để thi công nội thất phòng làm việc tại nhà, bạn có thể bắt đầu bằng cách làm các chân bàn hình kiểu chân ngựa. Thiết kế các chân bàn cho phù hợp với mặt bàn như trong hình vẽ. Phần mặt bàn dùng gỗ sơn màu đen có kính cỡ phù hợp với nội thất phòng làm việc. Kết thúc bạn đã có bàn làm việc mà bạn đã làm.

  Chúng tôi còn nhiều mẫu thiết kế nội thất và dụng cụ nội thất để làm phong phú sự lựa chọn của bạn.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được những giá trị nội thất tinh tế khác dành cho không gian nhà bạn.
  Nguồn:http://www.affevietnam.com/news/tao-mot-chiec-ban-trong-phong-lam-viec-tai-nha/936.html