Hồ Chí Minh aFFe Việt Nam - Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 2/10/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Việc lựa chọn một mẫu phòng ngủ đẹp nhà bạn đòi hỏi bạn phải đưa ra những quyết định thật chính xác. Việc chọn các kiểu thiết kế có sẵn trên thị trường hiện nay hay là bạn sẽ tự sáng tạo ra chúng phải tùy thuộc vào lượng ngân sách mà bạn có. Hầu hết bạn ít chú ý đến việc này vì bạn cho nó quá tốn kém nhưng trong thực tế nó là một việc làm cần thiết cho một mẫu thiết kế nội thất có chiếc cửa sổ. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách để trang trí lại chiếc chiếc rèm cửa sổ trong các phòng.


  1. Rèm cửa.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn tạo cho cửa sổ nhà mình một cái nhìn mới thì bạn nên trang trí chiếc rèm nổi bật nó sẽ tạo ra một điểm nhấn cho nội thất phòng ngủ như trong mẫu thiết kế nội thất này. Thay vì các thanh rèm thể hiện ra bên ngoài bạn nên dùng một màng che bên trên để ẩn thanh rèm đi. Để bổ sung cho cái nhìn tốt vào căn phòng, sử dụng rèm cửa phù hợp với phong cách thiết kế.

  2. Hoa văn trên rèm.

  [​IMG]

  Chọn rèm cửa sổ nhà bạn có hoa văn trang trí về đơn giản và màu sắc phải phù hợp với màu sắc của căn phòng. Thiết kế các thanh rèm hiện đại và to bản sẽ cung cấp một nét tinh tế cho một phòng ngủ đẹp của bạn.

  3. Thanh rèm cửa sáng tạo.

  [​IMG]

  Cách thiết kế chiếc cửa sổ tốt nhất là trên thanh rèm của cửa sổ. Bạn có thể lắp một thanh tre đã được thiết kế và trang trí lên trên thanh rèm cửa sổ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn rèm cửa có phòng cách phù hợp như trên hình.

  4. Miếng dính.

  [​IMG]

  Cách dễ nhất để thay đổi chiếc màn cũ là dùng các miếng dính, bạn chỉ cần cắt chúng thành những mô hình trừu tượng và thiết kế lên rèm cửa của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt ra thành những hình bất kỳ và khâu chúng lên chiếc mang màu trắng bạn sẽ tạo ra một bức màng tuyết độc đáo.

  5. Trang trí rèm cửa.

  [​IMG]

  Một cái nhìn độc đáo nếu như bạn trang trí lại chiếc rèm cửa của mình. Cách nhanh nhất là dung màu sắc để mạng lại một cái nhìn hiện đại cho căn phòng. Đối với phòng ngủ đẹp của trẻ em bạn có thể viết tên trẻ em hoặc nhân vật yêu thích trên màn cửa với sự giúp đỡ của giấy và vải sơn. Tên có thể được viết theo chiều ngang hay chiều dọc tùy theo sở thích của các bé.