Hồ Chí Minh aFFe với cách thiết kế nội thất ấn tượng từ chất liệu tre

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 30/10/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Tự nhiên và thoải mái. Miếng tre là một vật dụng linh hoạt để thiết kế nội thất cho bất kỳ căn phòng hay ở ngóc ngách nào trong ngôi nhà bạn. Nó là biểu tượng kết nối của tình yêu và tạo ra nhiều ý nghĩa xung quanh căn phòng.
  Cho dù đó là một chậu cây hoặc một căn phòng được thiết kế xung quanh với màu sắc dịu của tre, chúng tôi sẽ tạo ra một phong cách thiết kế tuyệt vời trong một căn phòng lớn bằng tre. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn những cách thiết kế nội thấy lấy cảm hứng từ tre.

  1. Một thiết kế nhỏ.

  [​IMG]

  Cho dù đó là một cái móc hoặc một chiếc gương nhỏ để treo trên tường thì những mảnh nhỏ của nội thất là những mảnh tốt nhất để trang trí căn phòng. Nó mang lại sự quyến rũ mà bạn không ngờ tới.

  2. Ngăn phòng.

  [​IMG]

  Với tre bạn có thể tại nên một cánh cửa hoặc chỉ để chia phòng giữa nội thất phòng bếp và phòng ăn. Một thiết kế được làm bằng tre và dễ dàng thực hiện. Tre là vật dụng tuyệt vời cho một không gian chiết trung nó có thể đi với rất nhiều màu sắc khác nhau và các loại hình trang trí.

  3. Giấy dán tường.

  [​IMG]

  Chúng ta có thể nhìn thấy chúng ở trên tường bằng cách sử dụng giấy dán tường có hình cây tre. Bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ ngóc ngách hay trong bất kỳ phong cách thiết kế nào mà bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng trong phòng bếp, phòng tắm để làm mới không gian hay làm diệu căn phòng. Bạn có thể thiết kế nó trên một bức tường màu trăng là tuyệt vời nhất.

  4. Thiết kế mềm mại trung tâp căn phòng.

  [​IMG]

  Sử dụng chúng ở trung tập căn phòng của bạn. Đó là một cái nhìn giản dị hơn cho phòng ăn, nhưng rất độc đáo và tinh tế! Nên thiết kế chúng với nến tạo nên một không gian lãng mạng thích hợp cho bạn ăn tối với cách thiết kế như trên hình.

  5. Chậu cây tre tươi.

  [​IMG]

  Tất nhiên, cách tốt nhất để được lấy cảm hứng từ tre là sử dụng tre thực tế. Và chắc chắn để thêm một số chậu bất cứ nơi nào bạn có thể. Vì chúng là cây tưới nên có chế độ chăm sóc cẩn thận và hợp lý. Chúng củng thường được bố trí trong thiết kế nội thất biệt thự hay bất kỳ căn phòng nào khác trong nhà bạn.