Hồ Chí Minh aFFe với mẫu thiết kế nội thất biệt thự ấn tượng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 30/11/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Nếu bạn có một mẫu thiết kế nội thất hiện đại theo phong cách riêng của bạn thì nó sẽ truyền nhiều cảm hứng cho bạn khi làm việc trong đó. Nó sẽ phản ánh những gì bạn yêu thích nhất, nó cũng có thiết kế để chào đón những vị khách của bạn. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn 7 mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc linh hoạt và phong cách với màu sắc được thiết kế trong không gian phòng làm việc tại nhà của bạn.

  1. Oải hương và kem.

  [​IMG]

  Như một không gian được truyền cảm hứng, phòng làm việc này rất nữa tính mẫu thiết kế này là rất hoàn hảo cho những người cần một không gian thoáng mát để làm việc. Các hoa oải hương là một màu cảm giác tốt như vậy và kem là một trung lập mà luôn luôn làm việc khi bạn cần một không khí của tinh thần đầy nữ tính.

  2. Bạc và hồng nóng.

  [​IMG]

  Chúng tôi rất thích sự kết hợp này. Chúng tạo ra một không gian tinh tế và hoàn hảo, nhưng cũng sẵn sàng để được thể hiện ra với các vị khách nhà bạn.

  3. Cỏ xanh và trắng.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế này rất phù hợp với cả nam và nữ vì nó rất đơn giản và mang được nét tinh tế với thiết của hai màu sắc tương sáng. Căn phòng này giúp truyền sức sống vào công việc hàng ngày của bạn.

  4. Màu be và xanh.

  [​IMG]

  Xanh là một màu sắc đẹp và ấm cúng. Nó một không gian tinh tế sang trọng trong mẫu nội thất phòng làm việc tại nhà của bạn.

  5. Tím và lục nhạt.

  [​IMG]

  Đó là một sưk kết hợp táo bạo và liều lĩnh, màu tím và màu lục nhạt là một cặp mà làm việc với cách bố trí bên phải. Nếu bạn là nhà văn phòng là đủ lớn, bạn có thể bố trí kết hợp chúng khắp căn phòng làm việc đó của bạn.

  6. Đen và Xám.

  [​IMG]

  Đôi khi một không gian đầy màu sắc không nhất thiết phải phù hợp với không gian làm việc của bạn. Nếu bạn muốn một cái gì đó táo bạo và cổ điển như đen và màu xám với nội thất công nghiệp.

  7. Trắng và kem.

  [​IMG]

  Trắng và tinh khiết, phòng làm việc này chắc chắn là rất tuyệt vời với bạn. Nếu bạn muốn có một không gian trật tự và ngăn nắp hãy thử trắng sáng và màu kem trong thiết kế nội thất căn phòng đó. Có rất nhiều màu sắc cho mẫu thiết kế nội thất biệt thự nhà bạn từ aFFe chúng tôi.