Hồ Chí Minh aFFe Với Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại - Sang Trọng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 12/10/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Khi nói đến thiết kế nội thất văn phòng tại nhà riêng của mình thì mỗi người sẽ thích một phong cách khác nhau. Ngay cả những người có cùng một loại công việc những họ củng sẽ có phong cách làm việc khác nhau. Điều quan trọng là phải có một không gian mà bạn cảm thấy thoải mái và nơi bạn có thể làm việc với niềm vui và hiệu quả cao. Bàn làm việc cần phải cung cấp điều kiện tốt nhất cho bạn khi làm việc với các chức năng chính của nó.
  Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn các phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp với mình.

  1. Bàn học.

  [​IMG]

  Bàn học màu trắng với một bóng đèn phù hợp và kệ


  Đây là mẫu cớ bản và đơn giản của chiếc bàn học. Hầu hết các bàn học sinh là hình chữ nhật và kích thước thay đổi theo yêu cầu của bạn. Chức năng chính của nó là cung cấp một bề mặt học tập hay làm việc vì vậy nó hoàn hảo để sử dụng máy tính xách tay. Chúng không phải là hoàn hảo cho một không gian lưu trữ.

  2. Bàn góc.

  [​IMG]

  Bàn góc màu trắng với các bề mặt màu đen và có không gian lưu trữ

  Bàn đặc ở góc là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian trong thiết kế nội thất văn phòng của bạn. Họ cung cấp một bề mặt làm việc đa chức năng ngoài ra nó cũng có nhiều không gian lưu trữ. Một số tính năng như bàn một góc các được bo tròn là những nét mang lại sự thuận tiện cho bạn khi làm việc.

  3. Bàn hình.

  [​IMG]

  Hiện đại bàn hình chữ U bàn với rất nhiều không gian lưu trữ

  Trong số các phong cách bàn phổ biến nhất hiện nay có hình dạng là những bàn hình chữ L và chữ U. Nó là những thiết kế tuyệt vời để tiết kiệm không gian trong phòng làm việc nó tận dụng các khu vực trong góc tường một các hiệu quả nhất. Ngoài ra, các không gian lưu trữ cho phép bạn tiết kiệm không gian trong phòng làm việc của bạn.

  4. Bàn máy tính.

  [​IMG]

  Bàn máy tính với nhiều vị trí lưu trữ có tổ chức

  Đây là loại bàn đặc biệt hữu ích trong không gian nhỏ. Nó cũng có thể đặt trong các không gian chung như phòng khách hay phòng trẻ em mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của căn phòng. Một bán máy tính cũng là một thiết kế tuyệt vời để tổ chức không gian của bạn và nó vẫn còn ẩn đằng sau những cánh cửa.

  5. Các bàn làm việc.

  [​IMG]

  Bàn làm việc thanh lịch với bảy ngăn kéo ở mỗi bên

  Thiết kế nội thất với bàn làm việc không phải là lý tưởng cho không gian các thiết bị máy tính. Nó cung cấp một bề mặt làm việc và không gian lưu trữ lớn mà thường là một số ngăn kéo cho bạn lưu trữ các tài liệu cần thiết. Bàn làm việc trong mẫu thiết kế này chiếm nhiều không gian và bạn có thể xem xét không gian nhà mình trước khi mua nó.

  6. Tự thiết kế chiếc bàn.

  [​IMG]

  Nếu không có phong cách thiết kế nội thất nào ở trên phù hợp với bạn thì bạn củng có thể tạo ra chiếc bàn của riêng bạn bằng cách mua từng phần và đặt chúng lại với nhau để có được một mẫu thiết kế nội thất về chiếc bàn làm việc bàn hoàn hảo.