Toàn quốc Ai cũng đều thích thú với các trận đá gà

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi backred, 12/10/16.

 1. backred

  backred Member

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nói về những việc vừa qua tình trạng chơi chọi gà chưa hề có dấu hiệu giảm , một trò chơi khiến con người ta trở nên u mê và đắm đuối đến mức chẳng thể nào cưỡng lại được sức hút của nó.

  [​IMG]

  Một quan chức Thành Cồng đã cho chọi gà hợp thức hóa. Một số loài động vật vẫn có dao cạo gắn vào chân của họ. Ngày chủ nhật , đại biểu Thành Cồng đã được gọi đến một ngôi nhà trên đấu trường chọi gà để xem những trận đấm đá gà đầy sức mạnh. Đại biểu cho biết 30-40 chiếc xe đã đậu xung quanh tài sản. Khi xe đi tuần tiếp cận , những người tụ họp đang gọi người đến.

  Khi đại biểu đã tìm kiếm khu vực đá gà , họ tìm thấy những clip da ga và 12 con gà trống chết , một số trong đống nhỏ , và sáu con gà trống mà Vẫn sống , nhưng đã bị chôn. Các đại biểu khi xem những clip da ga cũng lưu ý một đấu trường choi ga tròn được sử dụng cho cock chống chỏi , nhiều gaffs hoặc dao cạo được gắn vào chân của gà trống , một quy mô khối lượng và thùng với gà trống bên trong.

  Là đại biểu đi chơi choi ga va tầm cho người dự khán , họ nằm trong trường đấu ẩn trong brush. Đại biểu cho biết ông thừa nhận sở hữu nhà ở , nhưng bị chối từ tham dự trong chọi gà. Ông bị bắt và bị buộc tội tàn bạo với động vật. 20 con gà trống cộng được thu thập bởi các đại biểu đã được đưa đến trọng tâm động vật Austin. Viên chức Shelter dự định đạt được quyền nuôi các con gà trống. Ngay sau khi trận choi ga kết thúc , họ sẽ làm đơn cho công chúng để có khả năng kiếm những clip da ga trên mạng dễ hơn.

  Một người phát ngôn của văn phòng báo cáo nói chọi gà rất hấp dẫn. Đại biểu rất thích khi nghe về chúng , khi họ làm , nó thường phê duyệt một đơn xét duyện mới được tung clip da ga lên mạng để đảm bảo độ bí mật khiến nhiều người tò mò.