Toàn quốc Alex Neil : Tôi rất tiếc sau khi không thể chống lại West Ham

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi iubongda12345, 15/2/16.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Tham gia ngày:
  6/2/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  HLV người Scotland đã thất vọng để xem đội bóng của ông chỉ vẽ với West Ham tại Premier League sau khi đã tổ chức một dẫn hai mục tiêu .

  Quản lý Norwich City Alex Neil bị nản lòng bởi thần kinh của đội nhà sau khi họ đầu hàng một dẫn hai mục tiêu để hòa 2-2 với West Ham.

  Canary nhìn được trên con đường của w88 để những gì đã có được một chiến thắng quan trọng vào thứ bảy sau khi Robbie Brady và Wes Hoolahan bắn họ ở phía trước.

  Dimitri Payet của West Ham, tuy nhiên, đã có những ý tưởng khác và ghi bàn thắng giải đấu thứ bảy của mùa giải để làm nản lòng các khán giả nhà trước khi chuyển nhà cung cấp cho bộ cân bằng 76 phút Mark Noble.

  [​IMG]

  Lễ bốc thăm nghĩa Norwich bỏ lỡ cơ hội để di chuyển rõ ràng của đáy ba và tăng hy vọng sống còn của họ, với Neil thừa nhận rằng đội bóng của happy8 cần phải học cách để xem trận đấu ra trong chuyến bay đầu.

  "Chúng tôi xứng đáng với ba điểm," ông nói với các phóng viên sau trận đấu. "Chúng tôi sẽ nhìn lại và nghĩ rằng chúng ta nên nhìn thấy các trận đấu ra.

  "Một khi West Ham ghi bàn, e ngại bước vào. Có lần, nơi quản lý trận đấu của chúng tôi cần thiết để được tốt hơn.

  "Màn trình diễn của chúng tôi là tốt hơn nhưng link vao 188bet là đáng thất vọng. Dựa vào cách chúng tôi chơi, chúng ta nên đã có ba điểm."

  Người ghi bàn Brady đã nhanh chóng để echo bình luận quản lý của mình, với nước Cộng hòa thừa nhận quốc tế Ireland họ cần phải cải thiện trước khi quá muộn trong cuộc chiến chống lại sự sụt giảm.

  Ông nói: "Chúng tôi đã có một dẫn hai mục tiêu và bắn mình ở bàn chân một lần nữa Hy vọng rằng nó là một điểm có giá trị trên bảng nhưng nó là như vậy đáng thất vọng để cho rằng trượt dẫn - đặc biệt là khi chúng tôi cảm thấy rất thoải mái..

  "Chúng ta phải đảm bảo kết quả bắt đầu gắn bó với quá ít trận đấu còn lại bây giờ."