Toàn quốc Âm thanh hội trường và thiết kế nội thất hội trường cơ bản

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luongnhat, 9/8/16.

 1. luongnhat

  luongnhat New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay số lượng doanh nghiệp tư nhân đang tăng lên từng ngày, kéo theo đó là nhu cầu diễn ra các cuộc họp hội nghị, hội thảo hay hội trường cũng là vấn đề cần thiết của mỗi công ty. và tiền đề để những cuộc họp đấy thành công là một hội trường không gian lớn và hệ thống am thanh hoi truong chuyên nghiệp hàng đầu. Sau đây sẽ là một vài nhu cầu cần thiết để để thiết kế phòng hội trường và âm thanh hội trường.

  [​IMG]

  1. Thiết kế nội thất hội trường

  Trong thiết kế nội thất hội trường, tính năng và thẩm mỹ cũng là hai nguyên nhân luôn luôn được đặt hàng đầu. Bên cạnh những chức năng cơ bản phục vu cho một số lượng người nhất định, tham gia các buổi trình bày, tổng kết và giao lưu văn nghệ, ca nhạc với nhau… Hội trường còn tạo nên một không gian ấm cúng và nghiêm trang, tạo nên các mối quan hệ gắn kết giữa con người là con người.

  2. Thiết kế hệ thống âm thanh hội trường

  Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp luôn là tâm điểm quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Việc sở hữu một dàn âm thanh chuẩn sẽ giúp cho cuộc họp thành công tốt đẹp hơn.

  Các thiết bị cần phải có trong một dàn âm thanh gồm có: loa hội trường giá rẻ, bàn mixer chuyên dụng, micro đại biểu, cục đẩy công suất, amply...

  Trong thiết kế không gian hội trường, thiết kế phòng khán giả và thiết kế sân khấu là hai tâm điểm quan trọng mà chúng ta cần phải để ý tới. Đối với phòng khán giả, nên tập trung và lựa chọn và lắp đặt ghế hội trường chuẩn và chất lượng, nhằm mang đến cảm giác thoải mái không bị khó chịu cho người tham dự. Với thiết kế sân khấu, ngoài chú ý đến kích thước, cần phải lưu ý đến phần thẩm mỹ không gian, để mang đến không gian hội trường đẳng cấp và lịch lãm.

  Đơn vị tư vấn lắp đặt hội trường âm thanh chuyên nghiệp

  Để có những tư vấn tốt nhất về thiết kế không gian hội trường cũng như thiết kế hệ thống âm thanh chuyên nghiệp quý khách hàng hãy liên hệ vớ Audio Khang Phú Đạt, một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu trên toàn quốc hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng