Toàn quốc Amazon có ship hàng về Việt Nam không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi stormths, 26/5/16.

 1. stormths

  stormths New Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn mua hàng trên Amazon nhưng lại không biết Amazon có ship về Việt Nam hay không hay cách ship hàng Amazon về Việt Nam như thế nào? Bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn và hướng dẫn cách mua hàng Amazon đơn giản, an toàn nhất.

  [​IMG]

  Amazon có ship về Việt Nam không?

  Để mua hàng trên Amazon bạn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố như đã đăng ký tài khoản mua hàng trên Amazon có thẻ thanh toán quốc (tín dụng hay ghi nợ đều được) phổ biến nhất là Visa, Master,… để tiến hành thanh toán trực tuyến khi mua hàng.

  Mặc dù Amazon có ship hàng về Việt Nam nhưng không phải là tất cả mà chỉ với một số mặt hàng nhất định. Các mặt hàng có thể mua trên Amazon và Ship thẳng đến Việt Nam thường bao gồm những sản phẩm tiêu chuẩn, dễ thông quan và được bán bởi Amazon.

  Với các các sản phẩm đã ghi rõ là: “This item does not ship to Vietnam” thì chắc chắn bạn sẽ không thể mua trực tiếp mà phải nhờ người quen mua xách tay hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ và ship về Việt Nam của các công ty chuyên nhận mua hộ hàng mỹ, nhận order hàng Mỹ và dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam. Việc nhờ người thân thường khá rắc rối về mặt thời gian, các thủ tục hải quan… do đó cách hai vẫn là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

  Nên lựa chọn dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam của công ty nào?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng trên Amazon đang ngày càng tăng cao của người tiêu dùng Việt Nam, Phong Duy mang đến dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon và chuyển hàng Amazon về Việt Nam uy tín và nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn khắc phục các rào cản khiến bạn khó tiếp cận với việc mua hàng trên Amazon như: không có thẻ thanh toán quốc tế, không giỏi tiếng anh, các thủ tục hải quan rắc rối, thời gian đợi chờ lâu hay bị hạn chế số lượng hàng khi xách tay.

  Hiểu rõ niềm tin của khách hàng, quyết định sự tồn tại của thương hiệu, Phong Duy luôn cam kết mang đến sự phục vụ tốt và sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mua hàng đúng theo link, thời gian vận chuyển nhanh và có mức phí rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Hàng hóa của bạn sẽ được gói lại cẩn thận và được kiểm tra kĩ lưỡng khi về kho tại Mỹ, do đó, Phong Duy luôn cam kết hàng hóa của bạn luôn được an toàn, không hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

  Chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua cho chúng tôi qua email order@phongduy.com, Phong Duy sẽ gửi báo giá và thực hiện mọi công việc còn lại cho bạn từ khi mua hàng đến ship hàng và khai báo thuế quan. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về mua hàng Mỹ, ship hàng Mỹ.

  – Website: phongduy.com
  – Hotline: 0839.450.455
  – Email: order@phongduy.com
  – Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM
  – Văn Phòng tại Mỹ: 9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683
   
: tag