Amazon ứng dụng bằng sáng chế tiêu giả tưởng tượng rằng giao hàng đến với bạn với một cú nhấp chuột

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi Admin, 13/5/15.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/4/15
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Máy bay không người lái của Amazon sẽ làm cho việc cung cấp sản phẩm cho cửa của khách hàng dễ dàng hơn
  Washington (CNN) Cung cấp các gói bất cứ nơi nào bạn muốn nó, thông qua không khí, qua bay không người lái chỉ trong 30 phút - đó là tầm nhìn của Amazon và các công ty chỉ cần thực hiện thêm một bước về phía trước.

  Trên đôi giày cao gót của việc FAA phép cho các chuyến bay thử nghiệm thực nghiệm ở Hoa Kỳ trong tháng ba, các sáng chế Hoa Kỳ và Văn phòng Thương hiệu đã được công bố ứng dụng bằng sáng chế của Amazon cho hệ thống phân phối không người lái của nó.

  Các ứng dụng bằng sáng chế tiết lộ chi tiết mới về chỉ cách phân phối này bằng cách bay không người lái sẽ làm việc.

  Để bắt đầu, Amazon là suy nghĩ vượt ra ngoài giao hàng tận nhà. Họ đang nghĩ giao cho bất cứ nơi nào bạn đang ở thời điểm này.

  Các ứng dụng bằng sáng chế mô tả một lựa chọn khách hàng gọi là "Bring It To Me". Với tùy chọn này, sử dụng dữ liệu GPS từ thiết bị di động của người tiêu dùng, các mục tiêu giả định vị và cung cấp các mục vào vị trí đó. Một khi khách hàng đặt lệnh anh hoặc cô ấy không có ở lại một nơi.

  Các ứng dụng bằng sáng chế mô tả một trong các trường hợp mà người dùng đặt một đơn đặt hàng trong khi ở nhà, lựa chọn có mục gửi đến vị trí hiện tại của họ (giao hàng trong vòng 30 phút của lệnh) và sau đó lá để đi đến nhà bạn bè của họ, mà là ba khối đi từ nhà của họ.

  "Như mục ra lệnh được lấy từ hàng tồn kho, vị trí hiện tại của thiết bị di động của người sử dụng có thể được xác định và địa điểm giao hàng tương ứng được cập nhật. Như vậy, mục đặt hàng sẽ được chuyển giao cho người sử dụng khi người dùng đang ở nhà bạn bè của họ, hoặc bất kỳ vị trí khác ".

  Nhưng giao hàng được không chỉ giới hạn trong nhà. Có thậm chí còn đề cập đến việc giao hàng không người lái để thuyền.

  Tầm nhìn của Amazon cho nó như thế nào sẽ hoạt động một cách an toàn cũng là chi tiết.

  Các mục tiêu giả sẽ vẽ đường hướng của nó một phần dựa trên thông tin từ các máy bay khác trong không khí, giống như cách máy bay thương mại hoạt động.

  Drone khác "có thể cung cấp thông tin về thời tiết (ví dụ, gió, tuyết, mưa), điều kiện hạ cánh, giao thông, vv Các UAV (máy bay không người lái hoặc bay không người lái) có thể sử dụng thông tin này để lên kế hoạch các tuyến đường từ vị trí nguồn để các địa điểm giao hàng . "

  [​IMG]

  Nếu không người lái phải vượt qua một đường cao tốc bận rộn, tiểu bang hoặc đường bộ, "chuyển hướng của tuyến đường có thể được điều chỉnh để giảm thiểu các giao lộ giữa đường đi của UAV và đường."

  Các mục tiêu giả cũng sẽ liên tục theo dõi cho người và động vật có thể có trong đường dẫn của nó hoặc đường dẫn lên kế hoạch. Các mục tiêu giả sẽ có thể thay đổi đường đi của nó "để tránh những con người hoặc động vật khác."

  "Khi các UAV đạt đến địa điểm giao hàng, nó sẽ xác định một khu vực có địa điểm giao hàng, nơi nó một cách an toàn có thể tiếp cận với mặt đất, hoặc các bề mặt khác, và để lại các mục hàng tồn kho, do đó hoàn thành việc giao hàng. Điều này có thể được thực hiện thông qua sự trợ giúp của một từ xa bộ điều khiển thực thể chiếm quyền điều khiển và / hoặc cung cấp các hướng dẫn điều khiển cho các UAV để hỗ trợ các UAV trong hạ cánh tại các địa điểm giao hàng. "

  CNN đã tìm đến Amazon nhưng đã không nhận được lời nhận xét như nào.

  Các điều khoản của giấy phép FAA thử nghiệm để ban cho Amazon tuyên bố công ty phải tuân theo các quy tắc hoạt động cụ thể: Drone chỉ có thể được treo ở 400 feet hoặc bên dưới trong suốt ngày trong điều kiện thời tiết rõ ràng, và phải ở lại trong cảnh dòng-of- các nhà khai thác của họ, những người phải nắm giữ ít nhất giấy chứng nhận và cấp giấy chứng nhận y tế tư nhân của một phi công.

  Trong khi kiểm tra tại các địa điểm được chỉ định đang được tiến hành ở đó vẫn còn là một cách để đi trước khi điều chỉnh mở cửa hoàn toàn bầu trời cho sử dụng thương mại.

  cnn.com​