ăn đặc sản miền Trung với tour đà nẵng bằng máy bay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phamnga25, 13/11/15.

 1. phamnga25

  phamnga25 New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Đi du lịch nha trang giá rẻ , có một món ngon bạn không nên bỏ qua đó Ấy là món Bê thui Cầu Mống Đà Nẵng trứ danh. Miếng thịt ròn hơi sừn sựt Vẫn vẻ son tươi , chuối xanh , rau thơm đi kèm sau đó được quấn cùng bánh đa , được chấm với thứ nước chấm thơm ngậy mùi gừng….
  [​IMG]
  Xem thêm: du lịch nha trang ăn uống, du lịch đà nẵng 2015,du lịch nha trang đà nẵng, du lịch nha trang an gi,du lịch đà nẵng cần chú ý gì điểm du lịch nha trang khánh hòa,điểm yếu du lịch đà nẵng, các tour du lịch nha trang đà lạt, du lịch hà nội nha trang 3 ngày 2 đêm,du lịch nha trang đà lạt 4 ngày 3 đêm
  ăn đặc sản miền Trung với tour đà nẵng bằng máy bay
  Chỉ nghĩ bấy nhiêu thôi là bạn đã muốn đến thưởng thức ngay món đặc sản Đà Nẵng này rồi bạn đi tour Đà Nẵng ạ. Địa ngục ta thường chọn con bê vừa đủ lớn có mức trọng lượng vào khoảng 30 cho đến 35 kg để thịt được đạt độ thơm ngon , và sẽ không bị nhão.
  đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm thui bê thường Hầu như là một bí truyền , ngay cả ở vùng đất này sẽ không phải ai cũng làm được. Đề nghị miếng thịt sau khi ra lò sẽ phải đạt đủ 2 tầng thịt tái , được chín rõ rệt , còn bì ( da ) thì phải chín đến mức độ trong suốt mà có vị giòn mềm vừa phải. Cần biết – Bê thui Cầu Mống trong tour Đà Nẵng là món ăn đặc sản của xứ Quảng đã nửa thế kỷ nay. Cầu Mống là một địa danh thực dân địa phận xã Điện Phương ( trực thuộc huyện Điện Bàn , tỉnh Quảng Nam ) , nức tiếng xung quanh nhờ vào món bê thui trứ danh.
  [​IMG]
  Người Gò Nổi nói rằng trong tour đà nẵng con bê năm tháng tuổi là lúc có thời điểm thích hợp nhất để hạ thịt. Mặc dù có thể chọn bê nơi khác cũng cùng độ tuổi nhưng thường gầy ốm nên thịt mỏng mà không thơm như bê ở Cầu Mống. Bê thui Cầu Mống tour Đà Nẵng – Đặc sản miền Trung - Ngày trước người ta thui bê bằng củi dâu nên miếng thịt càng thơm ngọt; khi thui phải biết cách chêm lửa thế nào cho vừa đủ để cả con bê vừa chín tới và chín đều. Bây chừ dù người ta thui bê bằng than hoa nhưng miếng thịt bê thui Cầu Mống vẫn cứ danh bất hư truyền.