Toàn quốc Ăn hạt macca liên tục để có trái tim vàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xungsuca2, 31/8/16.

  1. xungsuca2

    xungsuca2 Member

    Tham gia ngày:
    5/8/16
    Bài viết:
    119
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Hạt Mắc Ca được coi là loại hạt dinh dưỡng ngon nhất và có giá đắt đỏ nhất trong các mẫu hạt . căn cứ vào các thống kê, chúng ta thấy đc trong hạt macca có thành phần tinh dầu vô cùng cao, vào hàng nhất nhì trong các loại hạt, nó vượt lên trên hạt lạc, hạt hướng dương hay hạt đậu phộng .

    công năng Hạt Mắc Ca phòng chống bệnh tim mạch



    Các axit béo không no có trong dầu thực vật trợ giúp làm giảm cholesterol trong máu trợ giúp con người có một trái tim khỏe, mà trong nhân Hạt Macca lại chứa khá nhiều các axit cần thiết này. Theo lời của các chuyên gia dinh dưỡng thì những người thường xuyên sử dụng hạt Macca trong khẩu phần ăn của mình có thể giảm 50% nguy cơ mắc các bệnh về tim cực kỳ tốt . Trong nhân của hạt Macadamia có chứa nhiều mẫu vitamin như B6, B1, các chất béo đơn, đường, khoáng chất, đạm và một lượng lớn protein . Từ những điều hoàn hảo mà quả macadamia đã mang lại cho nhân loại không có lý do gì chúng ta không chọn ăn macca.

    Trong hạt macca còn có trên 20loai axit amin, đáng nói hơn cả là amino axit hay arginine giúp hỗ trợ vận chuyển máu trong cơ thể thuận lợi cực kỳ tốt cho việc thanh lọc máu.

    [​IMG]

    Hạt macca hỗ trợ chống lão hóa hết sức tốt. Vì cực kỳ có lợi cho sức khỏe tim mạch cũng như toàn bộ cơ thể con người mà Quỹ Tim mạch Thế giới khuyên chúng ta nên sử dụng macca liên tiếp.

    Do có nhiều chất khoáng, các axit amin, các vitamin và omega 3, hạt mắc ca cũng là một chọn lựa rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, những đối tượng hết sức cần được cung ứng nguồn năng lượng dồi dào .

    Bên cạnh hạt hạnh nhân, nhân của quả óc chó, hạt mắc ca cũng nằm trong danh sách top các mẫu thực phẩm tốt cho người ăn kiêng, muốn giảm cân .

    Đồng thời, ngoài tính năng là thực phẩm dinh dưỡng, hạt mắc ca còn có tác dụng thiết thực trong việc cải thiện sức khỏe của làn da và mái tóc . Tinh dầu mắc ca sẽ trợ giúp cho tóc mượt mà, khỏe khoắn, tránh các hư tổn do ánh nắng, bụi bẩn và thuốc nhuộm. Làn da khi đc bổ sung tinh dầu và các chất dinh dưỡng từ hạt mắc ca sẽ khỏe mạnh, giảm nếp nhăn, giảm lão hóa đáng kể .

    Bổ sung cho cơ thể một lượng chất xơ thực phẩm cần thiết

    Chất xơ có khả năng cực kỳ hệ trọng đối với cơ thể của con người . Hàng ngày chúng ta dùng chất xơ rất đa dạng, có thể dùng chúng làm thức ăn chính, hoặc thức ăn bổ sung. Chúng ta nên biết rằng các dòng rau, hạt, củ quả nhất là hạt macca, hạt óc chó là nguồn cung ứng chất xơ duy nhất, và rất an toàn.
    Từ thời xưa, con người nghĩ rằng chất xơ không tiêu hóa đc nên cho nó là đồ thừa, bỏ đi và quên mất . Cho tới hiện giờ, chất xơ được xem có ý nghĩa hết sức hệ trọng. công dụng đáng chú ý nhất của chất xơ là hỗ trợ cải thiện đặc tính ruột già. Nhờ tính năng ngậm nước mạnh, chất xơ thực phẩm được xem như thuốc nhuận tràng mẫu tạo khối phân, hỗ trợ thông thường hóa tình trạng phân và số lần đi tiêu . Vậy là chúng ta có khả năng thấy cụ thể rõ ràng chất xơ có đặc tính chống táo bón, sản xuất năng lượng dồi dào cho hệ thống ruột già làm việc tích cực . nếu chúng ta không ăn chất xơ sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn hệ tiêu hóa nghiêm trọng. Mọi người nên sử dụng nhiều rau củ Hạt, các loại Hạt như Trái macca, o dau ban hat macadamia, Quả óc chó để cải thiện chức năng của ruột. Các chất xơ đc tìm thấy trong mắc ca về cơ bản là thành tế bào bên trong nhân, 100g Mắc ca cung ứng 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của ý muốn chất xơ