Toàn quốc Ăn kem vào mùa hè có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thaotb, 24/8/16.

 1. thaotb

  thaotb Member

  Tham gia ngày:
  7/8/16
  Bài viết:
  265
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ăn kem vào mùa hè có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạnmùa hè nóng nực, một cây kem mát lạnh lẽo sẽ là chọn lựa ưng ý của hầu hết người. ngoài ra, theo 1 nghiên cứu vớt vừa rồi của những nhà công nghệ Mỹ, ăn kem ko hề hữu dụng cho sức khoẻ. Đây là một nghiên cứu giúp của trung tâm nghiên cứu vãn khoa học số đông (CSPI), 1 tổ chức nghiên cứu giúp độc lập của Mỹ. Trong công bố của trọng tâm về món kem mang nêu rõ: ""Có thể toàn bộ người đều biết thúc đẩy ko tốt lúc ăn quá nhiều kem. bên cạnh đó, chắc hẳn toàn bộ người cũng sẽ bị bất ngờ lúc biết rõ lượng calories và lượng chất to bão hoà bự ghê tởm nhưng mà mỗi cây kem chứa đựng"". Nghiên cứu vớt của CSPI cho rằng chỉ riêng 1 vỏ cây kem ốc quế bình thường có khả năng chứa tới 320 calorie và khoảng 10 gram chất bự bão hoà (tức là chiếm một nửa nhu cầu chất phệ cho một ngày).
  Bà Jayne Hurley, một nhà dinh dưỡng học thuộc CSPI, mụn rộp sinh dục mọc ở đâu nói: ""Nếu như game thủ luôn luôn ăn một cây kem ốc quế chocolate được đựng trong loại vỏ đó, nó thực sự có ảnh hưởng ko phải chăng đến sức khoẻ của người chơi. Trong cây kem này sở hữu chứa chí ít 820 calorie và 30 gram lượng chất to bão hoà. đôi khi chúng ta cảm thấy nên phải ăn một cái gì đó Ngoài ra đang đi dạo chả hạn và một cây kem sẽ là chọn lọc có lí lúc đó. Thế nhưng ít ai biết rằng chúng ta đang tuyển lựa gần 820 calorie và hơn 1 nửa lượng chất béo mà cơ thể cần trong 1 ngày"". Bà Hurley cũng cho rằng những siêu thị nên ghi rõ ràng lượng chất to, số calorie lên danh mục để người dùng biết và chọn lựa.
  Xem thêm:


  nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục nam
  Cũng theo số liệu thống kê từ CSPI, càng ngày, số người Mỹ mắc bệnh mập ú càng rộng rãi. Điều này khởi hành từ cuộc sống thừa mứa và cách sống ăn uống tệ hại của họ. làng nhàng, mỗi người Mỹ bắt buộc nạp chừng 2.000 đến 2.500 calorie hàng ngày. bên cạnh đó, lượng calorie nhưng mà người Mỹ tiếp nhận vào cơ thể luôn vượt xa mức quan trọng. Theo tính toán, có hơn 2/3 số người Mỹ sở hữu cân nặng vượt quá tiêu chuẩn và mang đến 30% trong số họ bị béo bệu. Ông Micheal Jacobson, 1 nhà nghiên cứu vớt thuộc CSPI, nói: ""Người Mỹ hiện thời quá béo! tất cả tất cả người đều biết rằng đó là khởi nguồn của vô thiên lủng chứng bệnh tật như: bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường, ung thư và vô thiên lủng các căn bệnh chết người khác. Điều khôn xiết cần thiết là sự che giấu thông báo về thành phần chất dinh dưỡng mang trong các vật phẩm kem. các hãng ko nên chạy theo lợi nhuận quá mức mà hãy phân phối các thông báo đúng mực về vật phẩm của họ tới người tiêu dùng"". Như vậy cũng không đồng nghĩa với việc chối bỏ hoàn toàn việc hưởng thụ 1 cây kem mát giá buốt lúc người chơi muốn. mang điều, lúc đang tận hưởng các cảm giác hoàn hảo của nó đem đến, game thủ nên nghĩ đến lượng calorie và chất bự cực kỳ lớn mà người chơi sẽ tiếp thu. Sau đó, sự chọn lựa sẽ thuộc về game thủ.