Toàn quốc Ăn lê có tốt cho sức khỏe của các bạn hay không ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thaotb, 25/8/16.

  1. thaotb

    thaotb Member

    Tham gia ngày:
    7/8/16
    Bài viết:
    51
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    các điều tra gần đây cho thấy việc sử dụng trái lê giúp giảm cân, tránh nguy cơ ung thư, hạ huyết áp, phòng ngừa đái tháo đường và bệnh tim cũng như mang lại một số tiện lợi khác cho sức khỏe. Xem thêm :http://herpessinhduc.org/bi-herpes-o-moi.html Trang tin MNT dẫn dữ liệu của Bộ Nông nghiệp Mỹ cho thấy một trái lê làng nhàng nặng 178 g chứa 101 calo, 27 g carbohydrate, 1 g protein và 6 g chất xơ. Khẩu phần đó phân phối 12% nhu cầu vitamin C, 10% vitamin K, 6% kali và một lượng bé dại canxi, sắt, magiê, riboflavin, vitamin B6 và folate hằng ngày. Lê còn chứa những chất dinh dưỡng khác như carotenoid, flavonol và anthocyani. http://herpessinhduc.org/bo-phan-sinh-duc-nam-bi-noi-mun.html1 số điều tra mới đây cho thấy nhờ chứa những chất chống ôxy hóa cần thiết và giàu chất xơ, lê giúp hạ mức độ cholesterol xấu trong máu, tránh nguy cơ đái tháo dỡ đường type 2 và bệnh tim mạch cũng như nguy cơ ung bứu. [​IMG] Lê có công dụng kháng viêm và tăng nhanh hoạt động của hệ tiêu hóa. Nhờ chứa phổ biến nước, lê giúp tăng cường nhu động ruột, chống táo bón, đồng thời giúp giải độc cho thân thể bởi vì đẩy mạnh tiết mật và bài tiết phân cũng như giúp ngăn phòng ngừa viêm kết tràng. 1 số khảo sát cũng cho thấy dùng trái lê luôn luôn có thể giúp chữa bệnh viêm túi thừa ruột già.