Toàn quốc An toàn hơn với phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm thuốc

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi mrtrong181, 14/7/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  242
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1 Phương pháp giải quyết nhanh chóng việc nâng mũi phải đụng dao kéo đó là nâng mũi bằng cách tiêm thuốc hiện nay. Phương pháp này sẽ ổn định hơn tại thời điểm năm 2016 này. CHi tiết hơn về việc nâng mũi bằng cách tiêm thuốc thì bạn hãy cùng tìm hiểu những thông tin mà các y bác sỹ phổ biến sau đây :

  Trước khi phương pháp này xuất hiện thì việc nâng mũi trước khi sử dụng những phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo và phải phẩu thuật để tiến hành ghép sụn vào trong mũi của các bạn. Tuy nhiên khi khoa học phát triển thì việc sử dụng những chất tiêm Filler để tiêm vào mũi và nâng sống mũi lên cho đẹp và bắt mắt hơn.

  [​IMG]

  Các chất dùng để thực hiện việc nâng mũi bằng cách tiêm thuốc phải kể đến các loại sau ( Những chất này cực kỳ an toàn cho cơ thể và không có tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu gì cho sức khoẻ ).

  Chất tiêm nâng mũi Permanent (Loại lâu dài): Trong thành phần chất này thì Polymethylmethacrylate là chủ yếu nhất, đây là 1 chất an toàn cho cơ thể con người và có tác dụng định hình mũi khá tốt. SỬ dụng chất này thì thời gian sử dụng từ 3 - 5 năm.

  Chất tiêm nâng mũi Semi-Permanent (Loại không lâu dài): Phương pháp này có thời gian từ 2 - 3 năm. Sau 3 năm các bạn phải sử dụng tiếp dịch vụ này.

  [​IMG]

  Chất còn lại là chất Non-Permanent (Loại ngắn hạn): Thời gian của chất này khá nhanh chóng. Dưới 2 năm thời gian.

  CÁc chất này đã được nghiên cứu kỹ và hoàn toàn không có ảnh hưởng xấu gì cho cơ thể của các bạn cả. Sau khi tiêm vào mũi thì các chất Filler sẽ liên kết với các thành phần phân tử nước trong cơ thể và được bao quanh bởi hệ thống màng sinh học. Hãy sử dụng ngay phương pháp này để cảm nhận những thú vị nhất từ phương pháp này các bạn nhé.

  Nguồn: nangmuiasia.com/nang-mui-bang-cach-tiem-thuoc/

  Keywords bài viết trên google : nâng mũi bằng cách tiêm thuốc, nang mui bang cach tiem thuoc