An toàn khi hủy thai

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi longgao01, 20/5/16.

 1. longgao01

  longgao01 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay mang rất nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn cũng như muốn kết thúc quá trình thai kỳ của mình, tuy nhiên tìm cách hủy thai nào là hiệu quả và giảm bớt đớn đau là điều mà nhiều chị em nữ giới đang quan tâm? 1 trong các phương pháp phá thai thiếu làm đau đớn nhất ấy chính là dùng thuốc phá thai.

  Dùng thuốc phá thai là cách phá thai nội khoa, dẫn đến sảy thai một biện pháp tự dưng, bằng cách dùng thuốc để làm cho thai bị thải ra ngoại trừ. Việc phá thai bằng thuốc, phải được thực hành tại những chuyên khoa phụ sản ở các bệnh viện lớn, sử dụng tới thai dưới 49 ngày có sự theo dõi chặt chẽ của những y, thầy thuốc ngay tại bệnh viện.

  [​IMG]

  ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC DÙNG THUỐC PHÁ THAI:

  không có thúc đẩy ngoại khoa như nạo, hút thai… Vì vậy , có khả năng giảm bớt thương tổn đến tử cung, ít có các tai biến như: nhiễm trùng, tử cung ra máu, gây ra tử cung bị thủng, hay hệ lụy vô sinh…

  lúc dùng cách này này thì việc sảy thai rất nhẹ nhàng, thiếu ảnh hưởng đến tâm lý phái nữ.

  thành công của cách này sẽ sử dụng tới 98%.

  CÁC TRIỆU CHỨNG NÀO XẢY RA KHI PHÁ THAI?

  Dưới đây là các biểu hiện thường nhật sau lúc sử dụng thuốc.:

  khi uống xong viên trang bị 2 thường có biểu hiện bụng dưới bị đau, co bóp, máu ra đa dạng hơn, sẽ xuất hiện máu cục.

  khi sử dụng thuốc phá thai xong, nhất là lúc bụng co bóp có thể cảm giác mỏi mệt, dễ ớn lạnh, buồn nôn, tiêu chảy… Vì vậy trong thời kì uống thuốc phá thai, tối ưu nhất sản phụ bắt buộc thư giản, không hoạt động, ăn uống nhẹ nhàng, không nên được nhịn ăn.

  Máu chảy ra rộng rãi trong 3 – 4 ngày đầu, thời gian sau 1 – 2 tuần lượng máu giảm như kinh nguyệt thường nhật.

  dấu hiệu khi phá thai bằng thuốc thành công:

  Lượng máu chảy càng ngày càng ít, hạn chế dần theo thời gian.

  Thai phụ sở hữu biểu hiện mệt mỏi, đau bụng sau 4-5 ngày phá thai, bất kể đau đớn giảm dần.

  Sản phụ bắt buộc trở lại dịch vụ y tế để khám lại sau 15 ngày sử dụng thuốc, để kiểm tra rõ thai với bị sót hay không, trường hợp sót thai cần phải nạo hút ra bên cạnh.

  Xem thêm : Tư vấn phụ khoa

  triệu chứng phá thai ko thành công:

  Thai bị sót: lúc uống thuốc mà không thấy thai bị thải ra, có thể chỉ ra máu như kinh nguyệt thường nhật, máu cục không còn. siêu âm thấy trong tử cung chỉ còn lại tàn dư, hoặc nhìn thấy thai bị đẩy ra ko kể. Chẩn đoán thì thấy phá thai không sạch, buộc phải tiến hành phương pháp hút tử cung.

  Thai không ra: Sau uống thuốc 8 ngày mà không thấy thai bị đẩy ra, lúc siêu âm tim thai vẫn đập, bào thai thông thường, là do thuốc vô tác dụng, nên tiến hành khám phụ khoa bằng cách khác.

  Xem thêm : Tư vấn bao quy đầu