Ấn tượng với cấu hình của ipad cũ

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi tuoiyeux, 29/9/16.

 1. tuoiyeux

  tuoiyeux Member

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Camera của iPad 3 cũ

  Sau những giây lát làm việc, học tập hiệu quả trên iPad 3 cũ like new, người dùng hoàn toàn có thể tiêu khiển bằng cách ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình, người thân, bạn bè với bộ đôi camera khá ấn tượng của iPad 3 cũ.

  camera ấn tượng của iPad 3 cũ

  Những hình ảnh được chụp từ iPad 3 cũ like new khá ấn tượng

  Được trang bị camera sau 5MP, chất lượng quay video chuẩn Full HD, và camera trước có độ phân giải VGA, iPad 3 cũ like new không quá khó khăn để xuất xưởng những bức ảnh chất lượng, trong trẻo, sắc nét.

  Dung lượng pin của iPad 3 cũ

  Ngoài vóc dáng trải qua, thứ hạng, cùng nội lực mạnh mẽ, ổn định iPad 3 cũ like new còn ghi điểm với viên pin khá ấn tượng 11,560 mAh. Với dung lượng này, iPad 3 cũ hoạt động tốt trong một ngày dài, với khoảng 10 tiếng lướt web trong trạng thái dùng Wifi ở độ sáng màn hình 50%, khoảng 6 tiếng chơi game…

  Dung lượng pin của iPad 3 cũ khá dai sức

  Dung lượng pin của iPad 3 cũ khá dẻo dai, ổn định

  Được đánh giá là tablet tốt nhất tại thời điểm ra mắt, sau một thời kì không dài nhưng đủ lâu để kiểm nghiệm chất lượng một thiết bị công nghệ, mua ipad cũ vẫn khẳng định được vị thế khá vững trong thị trường tablet. Điều này minh chứng cho những gắng không ngừng nghỉ của Apple để tạo ra những thiết bị chất lượng và thứ hạng.