Hồ Chí Minh Ấn tượng với mẫu thiết kế nội thất từ aFFe

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 5/11/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Khi bạn bước chân vào không gian thiết kế nội thất của căn nhà bạn sẽ thấy nó rất bình thường chỉ với một vài hình ảnh của sự mộc mạc nhưng rất quyến rũ. Với các không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ luôn được đồng bộ về một thiết kế hiện đại của sự mộc mạc trong phong cách thiết kế nội thất của aFFe.

  [​IMG]

  Nội thất phòng bếp được thiết kế bằng thép không rỉ trong một không gian không có cửa sổ của căn phòng trong mẫu thiết kế này. Sự mộc mạc trong phòng ngủ với các đồ nội thất được làm bằng gỗ và sơn màu trắng tạo nên một căn phòng rộng rãi với nhiều không gian lưu trữ và căn phòng được trang trí bằng giấy dán tường nhiều màu sắc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Phong cách thiết kế mộc mạc hiện đại không là ý tưởng tốt để kết hợp với các phòng cách thiết kế nội thất khác. Khi bạn nhìn thấy mẫu thiết kế nội thất này thì bạn sẽ cảm nhận được ngay sự đơn giản và mộc mạc và hiện đại của nó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Có rất nhiều chi tiết có thiết kế cổ điển trong mẫu thiết kế này. Ví dụ có những tấm thảm, một vài bức tranh trừu tượng. Với chiếc tủ lạnh và các thiết bị khác mang tính hiện đại và các đồ nội thất khác như trong thiết kế nội thất biệt thự. Nó không mang lại sự khác biệt mà nó luôn là sự kết hợp tốt đẹp cho thiết kế nội thất nhà bạn.