Hồ Chí Minh Android TV Box KiwiBox S1 – Chất lượng trên mức giá

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bacngoctuan, 17/9/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  143
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  KiwiBox S1 là một trong số ít sản phẩm vẫn giữ được nét đặc trưng của dòng TV Box KiwiBox đời đầu với nét cứng cáp, gọn gàng, bắt mắt. đặc biệt bộ ăng ten 2 râu tương trợ bắt tin hiệu cực tốt là một trong những đột phá về công nghệ không dây
  [​IMG]
  Android TV Box KiwiBox S1 còn được thiết kế nhiều khe hở, có tác dụng tản nhiệt, giúp thiết bị hoạt động ổn định, bền bỉ trong thời gian dài
  Ngoài hai Anten sóng ở hai bên, Android Kiwibox S1 có gần như đầy đủ những cổng kết nối cần thiết ở mặt sau : Cổng AV hoa sen, hai cổng USB 2.0, cổng LAN cùng ngõ HDMI và chân nguồn. Tất cả những cổng kết nối nằm ở đằng sau cũng sẽ tiện lợi hơn trong việc giúp bạn sắp xếp Box ở đằng trước và không để lộ một số đường dây đằng sau nó.
  Sau nhiều lần thiết kế, chỉnh sửa, Kiwibox mới đưa ra quyết định làm cổng AV hoa sen bởi hiện nay, hầu hết các dòng Box đều đang được sản xuất theo loại hình cổng AV 1 ra 3 hoặc hoàn toàn không có cổng AV. Điều này cho thấy, Kiwibox đang trực tiếp hướng tới chính người sử dụng Việt bởi hiện nay, không phải nhà người nào cũng đang dùng các dòng TV đời mới có cổng HDMI.
  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật của Android tivi box S1

  · Hệ điều hành Android 4.4.2 KiKat
  · Vi xử lí : Rockchip
  · RAM 1GB
  · Bộ nhớ trong 8GB
  · Độ phân giải tối đa : Full HD
  · tương trợ Kodi 15.0
  · Đầy đủ những kết nối không dây : Miracast, AirPlay/DLNA, IOS Mirroring
  · tương trợ giải mã H265 cao cấp
  · Giải mã âm thanh chất lượng cao : Dolby/STS,MP3/WMA/WMV/APE/OGG/FLAC/AAC…etc
  KiwiBox S1 có cổng AV chuẩn giúp kết nối với dàn âm thanh nhà bạn với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra thì những dòng TV CRT cũng sẽ được sẽ rất mừng với thiết kế này.
  Hơn nữa điểm tiện ích từ android tv box KiwiBox S1 là nút tắt bật nguồn giúp bạn cho Box nghỉ ngơi khi không dùng đến
   
: Linh tinh