Toàn quốc Android tv box sẽ hủy diệt Smart TV không chạy hệ điều hành

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 25/2/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Android tv box sẽ hủy diệt Smart TV không chạy hệ điều hành

  Hệ điều hành Android đang thống lĩnh thị trường di động thông mình và mới đây cũng đã đang dần chuyển qua thị trường thiết bị tiêu khiển của mọi gia đình như Android Tv Box fpt. Google là nhà cung cấp và phát triển hệ điều hành này, gần đây họ đã công bố nền móng Android tivi Box tại sự kiện của google là Google IO 2014.

  [​IMG]
  Android TV với nội dung phong phú từ các đối tác và nội dung từ Google
  Năm 2010 Google đã từng kỳ vọng khi đưa ra thiết bị Google TV cạnh tranh với Apple TV, nhưng không được sự đón nhận từ phía người tiêu dùng. nền móng Android TV Box mới hứa hẹn hơn với tính năng cách mạng đem đến trải nghiệm ráo. Với sức mạnh từ bộ trên dưới Google, cộng với kho vận dụng đồ sộ Google Play cùng hàng triệu các danh mục phần mềm khác nhau, Android TV đã trỗi dậy mạnh mẽ và là đối thủ lớn cho các thương hiệu khác.

  Google cũng bổ sung thêm các tính năng điều khiển Android TV từ xa trên các thiết bị chạy Android như Android Wear, Android smart phone… Giờ đây bạn chỉ cần chạm, vuốt để duyệt nội dung trên các thiết bị Android và ra lệnh cho Android TV một cách dễ dàng.

  Android TV với muôn nghìn các tính năng được nhà phát triển vun đắp cùng hệ thống nội dung phong phú hẳn sẽ là kẻ hủy diệt thực sự với các tên tuổi Smart TV hiện tại chưa dự hệ điều hành Android.

  Google đang ráo riết quãng các đối tác đẩy nhanh quá trình sinh sản ra những sản phẩm TV chạy Android tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Sony, Sharp sẽ là những cái tên được cân nhắc trong quá trình sinh sản TV theo đơn đặt hàng từ Google, ngoại giả các tiếng tăm như Razer, Asus cũng sẽ là những đối tác cung cấp các thiết bị bổ trợ hoặc phụ kiện cho Android TV Box.
  tin cẩn liên hệ Tăng tốc cho thiết bị android box của bạn khi... Thiết bị Android Tv Box của bạn xử lý được các tác vụ đa nhiệm nhưng khi thao tác quá nhiều áp dụng sẽ bị lỗi gây nên bị chậm, vậy cách để tăng tốc như thế nào? ứng dụng đang chạy bị thoát... Android tv box sẽ hủy diệt Smart TV không chạ... Hệ điều hành Android đang thống lĩnh thị trường di động thông mình và mới đây cũng đã đang dần chuyển qua thị trường thiết bị tiêu khiển của mọi gia đình như Android Tivi Box. Google là nhà cung cấp và phát triển hệ... Hưỡng dẫn dùng Air Play - Kết nối dữ liệu ... Hưỡng dẫn sử dụng Air Play - Kết nối dữ liệu iPhone với Anroid tivi box Như nhiều bài viết trên diễn đàn đã san sẻ công nghệ san sẻ dữ liệu từ thiết bị di động lên Android Box . Hôm nay...