Hà Nội Angela Phương Trinh và Lý nhã kỳ thu hút được ống kính của giới truyền thông quốc tế

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 23/6/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Những ngày qua tại Liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ và Angela Phương Trinh là hai gương mặt đại diện Việt Nam nhận được nhiều quan tâm của khán giả, bởi sự đầu tư về hình ảnh của họ khi sải bước trên một sự kiện mang tầm vóc quốc tế. Bên cạnh sự quan tâm từ phía quê nhà, hai người đẹp còn thu hút được ống kính của giới truyền thông quốc tế qua những hình ảnh đẹp, thước phim ghi lại khoảnh khắc trên thảm đỏ hay thậm chí là những bài báo với nhiều mỹ từ viết về mình.

  Lý Nhã Kỳ

  Qua 4 ngày xuất hiện trên thảm đỏ Cannes, những hình ảnh mà Lý Nhã Kỳ gửi về được chụp bởi những nhiếp ảnh gia chính thức tác nghiệp trên thảm đỏ. Sự trau chuốt về góc chụp cũng như chất lượng mỗi bức hình cho thấy sự quan tâm từ phía các phóng viên nước ngoài dành cho cô. Những bức ảnh này cho thấy vẻ đẹp của cô có thể sánh vai với các ngôi sao thế giới

  [​IMG]
  Sau ngày thứ 4 xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ bất ngờ được tờ Gala của Pháp dành nhiều lời khen ngợi . Tờ này miêu tả Lý Nhã Kỳ là "cô gái quyến rũ" kèm dòng chú thích "Việt Nam trở thành tâm điểm chú ý". Đây là lần đầu tiên, một diễn viên Việt Nam xuất hiện trên tạp chí Gala trong các kỳ LHP Cannes.
  [​IMG]
  Angela Phương Trinh

  Angela Phương Trinh xuất hiện 8 giây trong clip ghi lại thảm đỏ LHP Cannes trong lễ ra mắt bộ phim "Julieta". Đây được xem là 8 giây tỏa sáng may mắn của người đẹp trên thảm đỏ một sự kiện lớn mang tầm quốc tế này.

  [​IMG]
  Song song đó, trong ngày thứ hai xuất hiện trên thảm đỏ Cannes với chiếc váy đại dương, Angela Phương Trinh được trang iFeng của Trung Quốc dành lời khen ngợi và Getty Images đăng tải hình ảnh bên cạnh những ngôi sao thế giới.