Toàn quốc Angry Birds cho Android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mantrangchu, 24/2/16.

 1. mantrangchu

  mantrangchu New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Game Angry Birds là game được xây dựng với nội dựng kể về các loài chim và cuộc chiến diễn ra trong cuộc phiêu lưu của chúng tìm lại nững quả trứng đã bị bầy lượn xanh đánh cắp.

  [​IMG]

  Có tất cả 5 loài chim khách nhau mà người chơi có thể thoải mái chọn lựa để giúp mình giành chiến thắng giành lại những quả trứng và phá hủy thành trì của lũ lợn. Mỗi loài sẽ có một “tuyệt chiêu” riêng.

  Giới thiệu và tải game Angry Birds cho Android

  Bạn chỉ nên tải game Angry Birds từ google play để đảm bảo an toàn, Dạo gần đây có khá nhiều trang web xấu chia sẻ những link game có chứa mã kích hoạt khiến người chơi mất tiền hoặc có chứa phần mềm độc hại. TaiPhanMemNhanh.com đưa bạn link truy cập thẳng tới Google Play để việc cài đặt được nhanh hơn.
  ( tai clean master )
  Giới thiệu và cách chơi game Angry Birds

  Trước khi bước vào mỗi cuộc chiến người chơi sẽ nhận được những quả bom là những chú chim có giới hạn nhất định tùy vào độ khó của từng màn mà số lượng nhiều hay ít và với số chim đó người chơi sẽ bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ phá vỡ kiến trúc mà bầy lợn đã xây dựng lên để tú ngụ và nhằm cản trợ cuộc tìm kiếm những quả trứng của chúng ta.

  Có hai vật liệu chính tạo nên tổng thể này là đá và gỗ. Chỉ với một sức mạnh vừa đủ và khoảng cách thích hợp bạn mới có thể phá hủy hoàn toàn những thành trì này và thành công giải cứu những quả trứng. Tham gia vào game người chơi có nhiệm vụ vượt qua tất cả các thử thách để giải cứu hết những quả trứng. Một tiết lộ nhỏ bạn sẽ dễ thành công hơn nếu nhanh tay chạm vào nơi trú ẩn của bầy heo ngay khi vừa thả chú chim vừa mình vì sức mạnh của bạn sẽ được tăng lên .

  Nguồn : tai facebook ve dien thoai