Hồ Chí Minh Anh định nói mãi chuyện ấy đến bao giờ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi susuhao, 13/6/16.

 1. susuhao

  susuhao New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi lấy chồng khi không còn trong trắng. Chuyện lúc đó không chỉ chồng tôi mà nhiều người khác cũng biết. Cái tuổi trẻ nông nổi, tôi yêu cuồng điên, thậm chí còn sống thử sở hữu một người đàn ông. Nhưng rốt cục, cái tôi nhận về chỉ là những đắng cay. Ra trường, anh ta bỏ tôi, về quê, sống bên bố mẹ, lấy một cô vợ gần nhà. Mối tình thời sinh viên với tôi chỉ là nước chảy, bèo trôi.
  Tôi xấu hổ về quá khứ của mình, đôi khi thấy nhục nhã nhưng tôi không nên che đậy nó. thực hiện sao mà giấu được chuyện mình từng ăn ở cả năm trời sở hữu người đàn ông khác. Bạn bè tôi cũng nhiều người biết, có giấu cũng không nổi.

  Vì thế, lúc gặp chồng tôi bây giờ, lúc anh đặt vấn đề tìm hiểu, tôi đã thành thật nói hết sở hữu anh. Chồng tôi hồi đó cũng băn khoăn, nghĩ ngợi… Anh cũng dừng lại, không nên liên lạc cả mấy tháng trời. Sau đó anh có nối lại. Hai chúng tôi bắt đầu hẹn hò, gặp gỡ nhau nhiều hơn.

  Nói về chồng tôi, anh là người tốt, hiền lành, tu chí sở hữu ăn… Nhìn chung, cả về hoàn cảnh gia đình và tính Phương pháp con người, tôi thấy cả hai khá hợp nhau. Anh đưa tôi về ra mắt, bố mẹ cũng quý mến lắm. Sau khoảng hơn 1 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định cưới.

  Hồi yêu, có đôi khi tôi thấy anh cũng có vẻ chạnh lòng mỗi lúc ai đó nhắc tới mấy chuyện “ăn thừa”. Tôi cũng nói rõ anh cứ cân nhắc kĩ, thận trọng kiểu sau này về lại hối hận. Anh bảo không nên quan tâm tới quá khứ nữa… Vậy mà…
  Cưới nhau về, đêm tân hôn là đáng sợ nhất. Anh khó chịu, hậm hực rồi thêm tí rượu vào, nói toàn câu nghiệt ngã. Tôi chấp nhận bởi vì lúc đó là thời điểm người đàn ông cảm thấy đau nhất khi vợ không nên còn trong trắng. Nhưng nếu tất cả chỉ có vậy thì dễ chịu đựng. Đằng này, sống bên nhau, mỗi khi có gì không nên vừa ý, tranh luận, cãi vã, anh lại ném vào mặt tôi vài câu đau điếng: “Cô im đi, cái ngữ đàn bà như cô, sống chán chê với thằng khác rồi thì giờ không có vênh mặt nói tôi”.

  Vậy đấy, vợ chồng sống với nhau bao năm tháng, rốt cục đừng bằng cái màng sinh học. Nếu ai sử dụng đồ chơi tình dục phá hỏng màng trinh thì có sao Bình thường anh cũng tử tế nhưng động cái là nổi khùng lên. Anh lôi chuyện quá khứ ra làm thứ vũ khí để chiến đấu với vợ. Anh không nên biết rằng bằng Hướng dẫn đó anh đã giết chết tình yêu trong tôi…

  Tôi không nên muốn ly hôn, tôi không nên muốn mang cái danh không còn trong trắng đi lấy chồng, giờ lại thêm cái tội một đời chồng. Tôi thương các con và cũng hiểu nỗi uất ức trong lòng chồng. Nhưng cứ thế này, có lẽ, tình cảm của tôi với chồng sẽ chết dần, chết mòn…Tôi đành sử dụng dương vật giả để che bớt đi sự thờ ơ đó. Chồng ơi, tới bao giờ anh mới thôi nhắc mãi chuyện mất trinh?