Toàn quốc Ảnh hưởng của nhiên liệu bẩn tới xe Toyota

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi trannhan2016aaaaa, 30/9/16.

 1. trannhan2016aaaaa

  trannhan2016aaaaa New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những yếu tố quyết đinh tới độ bền của xe Toyota hiện nay đó chính là nguồn nhiên liệu như xăng dầu. Khi xăng sắp hết nó sẽ là nguyên nhân gây hỏng các chi tiết của xe như tay lái, phanh. Không những vậy mà nếu nguồn xăng, dầu cuối bình có nhiều cặn bẩn cũng gây tắc bộ lọc và máy bơm xăng. Lúc này cho dù xe Toyota Fortuner giá bao nhiêu thì cũng phải mang đi bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế các thiết bị bị hỏng.

  Trong tình huống bất đắc dĩ là bạn không thể đổ xăng được ngay thì hãy hạn ché lái xe hay sử dụng một số mẹo nhỏ để có thể tiết kiệm được lượng xăng xe cho ô tô. Khi đổ xăng thì bạn cũng nên chọn những đại lý xăng dầu uy tín và nên thường xuyên mua nhiên liệu ở một số cây xăng dầu cố định để có thể giữ được tính đồng đều của nhiên liệu.

  [​IMG]

  Nhiên liệu bẩn gây hại cho động cơ xe

  Bạn nên luyện thói quen căn thời gian đổ nhiên liệu cho xe bởi mỗi một xe có một lượng tiêu thụ nhiên liệu không giống nhau. Đèn báo không phải lúc nào cũng chính xác và có khả năng gặp trục trặc. Bạn có thể tham khảo thêm về lượng tiêu thụ xăng dầu của một dòng xe cụ thể nhé.

  Nếu bạn sợ phải đổ xăng bẩn mà không hề hay biết? Bạn đừng quá lo lắng vì vấn đề này. Bởi nếu không may mua phải nhiên liệu không được sạch thì bạn có thể nhận biết được ngay bởi vì tiếng máy nổ sẽ không được đều, khi tăng ga xe sẽ bị giật cục, xe vừa không tăng tốc vừa không chạy nhanh được. Điều này không chỉ gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe mà còn khiến cho xe bị tổn thất nặng nề.


  Bạn nên chọn những đại lý xăng dầu uy tín

  Đọc thông tin tại https://www.facebook.com/xeototoyotafortunergiabaonhieutaivietnam/ cho biết những dòng xe của Toyota mặc dù luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng nhưng cũng không thể tránh khỏi những sự cố do nhiều nguyên nhân khách quan. Nếu có nhiều điều kiện kinh tế thì bạn hãy chọn mua những chiếc xe có giá cao một chút. Tiền nào của nấy, những chiếc xe này không những được trang bị nội ngoại thất đầy đủ mà còn có động cơ vô cùng mạnh mẽ.