Ánh sáng trong không gian nội thất biệt thự ấn tượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baocatxa93, 30/9/16.

 1. baocatxa93

  baocatxa93 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Trong không gian biệt thự thì ánh sáng rất quan trọng nó ảnh hưởng tới rất nhiều, hôm nay các kiến trúc sư đồng gia chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những điều cần phải biết về ánh sáng trong không gian nội thất biệt thự.

  [​IMG]

  Trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế thi công nội thất biệt thự nói riêng, ánh sáng và đèn điện được coi là yếu tố yếu tố quan trọng để tạo nên sức sống cho mỗi không gian trong ngôi nhà: từ phòng khách, nhà bếp cho đến phòng ngủ, …Với đặc trưng khác nhau, mỗi loại ánh sáng khác nhau sẽ đem đến hiệu hiệu quả sử dụng khác nhau cho mỗi khu vực sinh hoạt:

  - Phòng khách:

  Đây là nơi diễn ra khá nhiều hoạt động tập thể giữa các thành viên trong gia đình cũng như giữa chủ nhà với các vị khách, do đó, thiết kế nội thất biệt thự cho phòng khách cần tạo được một không gian gợi mở.

  - Ánh sáng cho phòng ngủ:

  Hiện nay, bên cạnh chức năng chính là nghỉ ngơi, phòng ngủ còn được bố trí kết hợp thêm nhiều chức năng như giải trí, học tập, … Vì vậy, việc thiết kế ánh sáng cho phòng ngủ là rất cần thiết.

  - Khu vực nhà bếp:

  Khu vực nhà bếp trong tư vấn thiết kế nội thất biệt thự không chỉ là nơi chuẩn bị bữa ăn đơn thuần mà còn là khu vực ăn uống của cả gia đình.

  Bạn có thể tham khảo thêm tại website: http://www.thicongnoithatdg.com/